Quy trình xin visa du học New Zealand
Du học New Zealand Visa du học New Zealand

Quy trình xin visa du học New Zealand

Quy trình xin visa du học New Zealand gồm hai giai đoạn và các bạn du học sinh cần phải nắm rõ. Những thông tin này rất quan trọng, cần thiết. Có khá nhiều bạn sinh viên chưa nắm rõ thông tin dẫn đến bị loại ở vòng hồ sơ xét duyệt. Cụ thể chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Quy trình xin Visa du học New Zealand gồm hai giai đoạn:

visa new zealand

Giai đoạn 1 xin visa du học New Zealand

Để nộp đơn xin visa du học New Zealand bạn cần cung cấp các giấy tờ sau:

– Hộ chiếu

– Đơn xin cấp thị thực sinh viên mẫu đơn 1012

– Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực sinh viên

cho bạn thấy mới zealand

– Giấy khám sức khỏe

– Giấy chấp nhận học và nơi ở từ trường học tại New Zealand

– Bản sao kết quả học tập, bao gồm học bạ, bằng tốt nghiệp phổ thông, Đại học, hoặc bảng điểm các môn học…phải có trong hồ sơ xin visa du học New Zealand

– Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 17 tuổi)

– Bằng chứng nhận về tài chính: sổ tiết kiệm hay tờ khai tài chính có xác nhận của ngân hàng, và các bằng chứng về thu nhập hoặc quá trình gửi tiết kiệm.

– Lệ phí thị thực visa du học New Zealand: 150 USD (áp dụng từ 31/05/2010)

Nộp hồ sơ và các giấy tờ visa du học New Zealand yêu cầu đến: Công ty tư vấn du học Quốc Tế New Ocean. Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Giai đoạn 2 xin visa du học New Zealand

thu tuc xin visa du hoc new zealand

Sinh viên nộp toàn bộ hồ sơ kèm theo khám sức khỏe theo mẫu “Medical and X-ray Certificate Form” (nếu sinh viên đi du học New Zealand từ 6 tháng trở lên) . Việc xét hồ sơ visa du học New Zealand sẽ được thực hiện trong vòng 8 tuần, trong quá trình đó quý vị có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin. Nếu được thông báo cấp visa tạm thời, sinh viên bắt đầu chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho trường ở New Zealand. Visa sẽ được cấp chính thức khi nhân viên phòng Visa của Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand nhận được: bản gốc biên nhận học phí (hoặc bản sao biên nhận học phí được gửi trực tiếp từ trường bằng email đến phòng Visa).

Lưu ý khi xin visa du học New Zealand

Tất cả giấy tờ để xin visa du học New Zealand nếu là bản sao phải được chứng thực bởi phòng công chứng hoặc các cơ quan có thẩm quyền, nếu là tiếng Việt thì phải kèm bản dịch tiếng Anh được thực hiện bởi Phòng Công chứng hoặc các cơ quan có chức năng dịch thuật.

Nên nộp hồ sơ xin visa du học New Zealand thị thực 2 tháng trước khi khóa học bắt đầu để có đủ thời gian cho việc khám sức khỏe, đóng học phí, mua vé máy bay…
Học sinh chỉ được cấp thị thực sinh viên khi ghi danh vào các khóa học được chấp thuận tại một trường được Cơ quan Cấp bằng New Zealand chuẩn

Để biết thêm thông tin về quy trình xin visa du học New Zealand vui lòng liên hệ với chúng tôi

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mob: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận