Loại hình visa mới cho học sinh du học New Zealand
Bản tin du học Du học New Zealand

Loại hình visa mới cho học sinh du học New Zealand

Ngày 27/11, ông Steven Joyce – Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Kỹ năng và Việc làm và ông Michael Woodhouse – Bộ trưởng Di trú đã chính thức thông qua loại hình visa mới này. Đồng thời loại hình visa mới sẽ chính thức đi vào sử dụng cho tất cả sinh viên du học New Zealand trong năm 2016 tới.

Bạn biết gì về loại hình visa mới cho học sinh du học New Zealand? Tham khảo bài viết dưới đây của Tư vấn du học New Ocean bạn nhé!

Loại hình visa mới khi du học New Zealand

Buổi làm việc về vấn đề công bố visa mới khi du học New Zealand

Tất cả đại học của New Zealand đều nằm trong danh sách những cơ sở giáo dục hàng đầu theo xếp hạng của QS World University Rankings. Hiện có hơn 2.000 sinh viên Việt Nam học tập tại New Zealand. Đảo quốc này nổi tiếng với những trải nghiệm giáo dục và môi trường sinh hoạt lý tưởng, cùng những chương trình học lấy bằng chất lượng cao trang bị các kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong tương lai.

Với loại hình visa mới này, sinh viên chuyển tiếp sẽ được theo học đến 3 chương trình liên tiếp, tại 81 đơn vị giáo dục nhất định, trong cùng một visa có hiệu lực kéo dài đến 5 năm. Một số cơ sở giáo dục tiêu biểu có thể kể đến là Đại học LincolnĐại học Công nghệ AucklandViện công nghệ kỹ thuật Christchurch

Trao đổi về loại hình visa du học mới, Bà Ziena Jalil – Giám đốc Education New Zealand (ENZ) khu vực Nam Á và Đông Nam Á cho biết: “Đây là tin tốt cho các sinh viên đang có ý định theo học tại New ZealandLoại visa du học New Zealand mới này cho phép sinh viên khởi đầu với một khóa học tiếng Anh, rồi chuyển tiếp qua chương trình đại cương trong một năm, sau đó hoàn thành chương trình học chuyên ngành thay vì phải nộp ba bộ hồ sơ xin cấp phép thị thực riêng biệt như trước”.

Điều này góp phần cải thiện trải nghiệm học tập tại New Zealand, đem lại cho sinh viên nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc lựa chọn các chương trình học, chuyên ngành và cơ sở giáo dục phù hợp, đáp ứng mục tiêu học tập và định hướng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, các cơ sở giáo dục có liên kết với nhau cũng sẽ thống nhất quy trình quản lý tiến trình học tập của sinh viên và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Với những điều kiện tuyệt vời của chính sách mới, bạn đã sẵn sàng du học New Zealand?

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận