Học Viện Công Nghệ Manukau- MIT
Đại học và Sau Đại học Hệ thống giáo dục New Zealand

Học Viện Công Nghệ Manukau- MIT

Suốt  hơn 40 năm kể từ ngày thành lập, học viện công nghệ Manukau đã và luôn làm tốt vai trò là cầu nối mang đến chất lượng tri thức phong phú và sâu sắc, đưa các thế hệ sinh viên trong trường ngày một vươn cao. Chọn cách trở thành sinh viên của trường khi đi du học New Zealand nghĩa là bạn đã chọn cho mình một nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, một con đường ngắn nhất để đi đến thành công.

Du học New Zealand tại Học viện Công nghệ Manukau - Manukau Institute of Technology

Du học New Zealand tại Học viện Công nghệ Manukau – Manukau Institute of Technology

Du học new Zealand tại Học viện Công nghệ Manukau – MIT

Manukau là một ngôi trường có lịch sử lâu đời với môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Được thành lập năm 1970 tại trung tâm thành phố Manukau – một phần của khu đô thị Auckland xinh đẹp. Hiện nhà trường có tới 5000 sinh viên chính quy và 17000 sinh viên đang theo học bán thời gian . Manukau cung cấp cho tương lai của học viên một nền tảng vững chắc.

Tại sao chọn MIT?

Manukau là đơn vị dẫn đầu trong giáo dục kỹ thuật và dạy nghề với môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Với 7 khoa và 13 trường, Manukau cung cấp 168 chương trình trong 36 lĩnh vực. Tại đây, bạn có hơn 1.500 sự lựa chọn về các khóa học với nhiều cấp độ từ chứng chỉ đến cử nhân. Chương trình đào tạo của Manukau được xây dựng theo cơ cấu thích hợp để sinh viên có thể học lên từ Chứng chỉ đến bằng Cao đẳng và Đại học. Chương trình học rất đa dạng với các ngành Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông ứng dụng, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Điện cơ, Du lịch – Khách sạn, Marketing, Y học, Hàng hải, Giáo dục, Thể thao, Thương mại,…

Sinh viên trường Manukau Institute of Technology (MIT)

Sinh viên trường Manukau Institute of Technology (MIT)

Chương trình học tại Học viện công nghệ Manukau

  • Viện Công nghệ Manukau cung cấp các khóa học lấy chứng chỉ, bằng Cao đẳng và Cử nhân đại học. Bạn có thể vào học ở các trình độ thích hợp nhất với năng lực và kinh nghiệm của mình.
  • Chương trình đào tạo của viện được xây dựng theo cơ cấu thích hợp để sinh viên có thể học lên từ chứng chỉ đến bằng Cao đẳng và Đại học.
  • Bằng cấp đại học của Viện Công nghệ Manukau có giá trị tương đương với bằng cấp của các trường đại học khác.
  • Viện Công nghệ Manukau nhận thức rõ giá trị mang đến cho sinh viên thông qua các lớp học nhỏ với đội ngũ giáo viên thân thiện và tận tâm, cung cấp cho sinh viên môi trường học mang tính động viên, khuyến khích, hỗ trợ và nỗ lực để thành công.
  • Chương trình học của Đại học Auckland tại Manukau giúp sinh viên có thể nhận được bằng đại học của Đại học Auckland tại trường MIT. (BBIM và BVA)
  • Chương trình học rất đa dạng: Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông ứng dụng, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Điện cơ, Du lịch – Khách sạn, Marketing, Y học, Hàng hải, Giáo dục, Thể thao, Thương mại và Nghệ thuật

Niên học

Niên học bao gồm 2 học kỳ, mỗi học kỳ kéo dài 5 tháng:

  • Tháng 2 – Tháng 6
  • Tháng 7 – Tháng 11

Có một kỳ nghỉ dài 3 tuần giữa học kỳ.

Khuôn viên của trường Manukau Institute of Technology

Khuôn viên của trường Manukau Institute of Technology

Yêu cầu về tiếng Anh

Đối với các chương trình chính khóa, sinh viên được yêu cầu phải có trình độ Anh ngữ tương đối tốt: TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 Trường Anh ngữ của Viện Công nghệ Manukau có các lớp tiếng Anh đủ mọi trình độ để giúp sinh viên chuẩn bị cho chương trình chính khóa.

Chi phí học tập tại MIT khi du học New Zealand

  • Học phí khoá học chính: Từ NZD 15.250 – 18.400/ năm, riêng  chương trình Cử nhận lấy bằng Đại học Auckland là NZD 23.250
  • Chi phí nhà ở: NZD 120/ tuần

* Đặc biệt Manukau cung cấp rất nhiều loại học bổng trị giá NZD 3,000 – NZD 18,000

Đăng bình luận