Học viện ẩm thực và nhà hàng Le Cordon Bleu
Đại học và Sau Đại học Hệ thống giáo dục New Zealand

Học viện ẩm thực và nhà hàng Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu là Học viện đào tạo Ẩm thực và Quản trị nhà hàng khách sạn lâu đời nhất thế giới. Le Cordon Bleu  đào tạo nhiều “Master Chef”, những nhà quản lý khách sạn tên tuổi,… Bạn có muốn theo học ẩm thực và Quản trị nhà hàng khách sạn khi du học New Zealand?

1. Đôi nét về Học viện Ẩm thực và Quản trị khách sạn Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu

 Le Cordon Bleu cơ sở New Zealand

Le Cordon Bleu thành lập năm 1895 tại Paris, là một trong những tổ chức nổi tiếng nhất thế giới vì những cống hiến cho ngành giáo dục ẩm thực, nhà hàng – khách sạn và du lịch. Với 120 năm kinh nghiệm giảng dạy và nhiều trường quốc tế tại 40 quốc gia ở khu vực Bắc/ Trung/ Nam Mỹ, Pháp, Anh, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Thái Lan, Indonesia, Mexico và khu vực Trung Đông, Le Cordon Bleu đem đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho toàn thể học viên yêu thích ngành nghề du lịch khách sạn.

Năm 2015 đánh dấu một cột mốc quan trọng: Le Cordon Bleu tròn 120 tuổi. Suốt chặng đường dài 120 năm qua, học viện này đã đạt được những con số đáng tự hào: 50 khu học xá trên toàn thế giới, mỗi năm có hơn 20.000 sinh viên theo học, hàng loạt cái tên cựu sinh viên nằm trong “bảng vàng” của các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như “Master Chef”, “Hell’s Kitchen”, “Bravo Channel’s Top Chef”, “Iron Chef”, “Season Four”… hay trở thành những quản lý các khách sạn, nhà hàng tên tuổi thế giới.

Điều khác biệt lớn nhất khi sinh viên theo học tại ngôi trường giàu truyền thống này chính là: bạn học 1 nghề, nhưng ra trường có thể làm nhiều nghề. Học nấu ăn tại Le Cordon Bleu, không đơn thuần là bạn học công thức và chế biến các món ăn, sinh viên còn được dạy về kinh doanh, quản lý nhà hàng, quản lý tài chính,… Học quản trị nhà hàng khách sạn, sinh viên còn được học thêm về tài chính, nấu nướng, kinh doanh,… Bên cạnh đó sinh viên còn được thực hành và trau dồi kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi ngay tại trường. Chính vì thế, con đường sau tốt nghiệp của sinh viên Le Cordon Bleu trở nên rộng mở hơn lúc nào hết.

2. Tại sao nên theo học tại Le Coardon Bleu New Zealand?

Với độ phủ sóng rộng khắp tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, bạn có thể theo học chuyên ngành ẩm thực và quản trị nhà hàng tại nhiều nơi trên thế giới. Nếu yêu thích văn hóa và con người xứ sở chim Kiwi, bạn có thể theo đuổi ngành học thú vị tại ngôi trường danh tiếng này ngay khi du học New Zealand.

chương trình học tại Le Cordon Bleu

 Le Cordon Bleu cũng cấp các khóa học chuẩn quốc tế về ẩm thực và quản trị nhà hàng

Theo học ẩm thực và quản trị nhà hàng tại Le Cordon BleuNew Zealand bạn sẽ được:

  • Được học tập trong học viện nghệ thuật ẩm thực quốc tế chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất New Zealand.
  • Tốt nghiệp với văn bằng danh giá và được công nhận trên toàn thế giới Le Grand diplome
  • Là thương hiệu mới nổi tiếng của Thủ đô New Zealand
  • Khi theo học tại Le Cordon Bleu bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu và toàn diện về các kỹ thuật ẩm thực Pháp cổ điển
  • Tìm hiểu những điều tốt nhất từ các đầu bếp có kinh nghiệm – những bậc thầy về ẩm thực thế giới.

Các chương trình đào tạo tại Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu cung cấp các chương trình sau:

  • Giấy chứng nhận (NZQA cấp 2-4)
  • Cử nhân (NZQA cấp 7)
  • Diploma (NZQA cấp 5)
  • Khóa học ngắn hạn, các khóa học phát triển ngành công nghiệp, các khóa học về rượu

Đối tác liên kết

Viện ngôn ngữ Campbell

Trung tâm Ngoại ngữ New Zealand

văn hóa và con người xứ sở chim Kiwi

Đăng bình luận