Học phổ thông tại trung học Burnside khi du học New Zealand
Hệ thống giáo dục New Zealand Trung học Phổ Thông

Học phổ thông tại trung học Burnside khi du học New Zealand

Trường trung học Burnside là một trong những trường Phổ thông lớn nhất New Zealand với hơn 2.600 học sinh, trong đó có nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới. Với chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên cùng những thành tích đáng tự hào của học sinh, trường trung học Burnside được đánh giá là một trong những trường nằm trong top các trường học thuật cao tại New Zealand.

Bạn có muốn học phổ thông tại Burnside khi du học New Zealand?

1. Đôi nét về trường trung học Burnside

Học xá trường trung học burnside

Học xá trường trung học Burnside

Trường trung học Burnside được tọa lạc tại thành phố Christchurch – thành phố lớn thứ 2 tại New Zealand. Với tổng số dân lên đến gần 400.000 người, Christchurch là địa chỉ lý tưởng giúp sinh viên quốc tế có thể hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống tại New Zealand.

Trường trung học Burnside có khuôn viên vô cùng rộng lớn trải rộng trên khoảng 16.2 hecta. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, các tòa nhà chức năng và các phòng học dành cho tất cả các môn học khác nhau.

Trường hiện có các khóa học từ lớp 9 đến lớp 13. Với thiết kế những lớp học nhỏ, học sinh sẽ được quản lý và hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình từ các giáo viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có các lớp học nhằm nâng cao khả năng tiếng Anh cho các học sinh quốc tế.

Không những thế, trường trung học Burnside còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn nhiệt tình giúp đỡ cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường cũng như suốt thời gian du học tại New Zealand.

2. Tại sao nên theo học tại trường trung học Burnside khi du học New Zealand?

Nếu bạn vẫn băn khoăn về lý do theo học tại trung học Burnside thì đây chính là câu trả lời cho bạn:

  • Trường nằm tại thành phố Christchurch – đứng thứ 2 trong top các nơi nên đến trên thế giới.
  • Trường có chất lượng giảng dạy tốt với tỷ lệ vào Đại học khoảng hơn 80%, tỷ lệ thi đỗ NCEA Level 1: 89%, NCEA Level 2: 90% và NCEA Level 3: 85%.
  • Hầu hết các học sinh đều nhận được điểm khá giỏi, cho các kỳ thi NCEA của Quốc gia.
  • Trường đã có 77 học sinh nhận được học bổng từ các trường đại học và 02 học bổng dành cho học sinh xuất sắc.
  • Trường có các khóa học ngoài trời, giúp sinh viên phát triển tư duy cũng như khuyến khích khả năng sáng tạo của học sinh như: các lớp học về thể thao, múa, kịch, nghệ thuật,…
  • Là trường phổ thông duy nhất được xét visa theo dạng ưu tiên, theo thông tin của Đại sứ quán New Zealand.

Chính vì vậy, nếu chọn Burnside khi du học New Zealand, học sinh được xét visa theo dạng ưu tiên với thời gian nhanh hơn và với các quy định, hồ sơ không quá phức tạp.

3. Chương trình đào tạo và học phí của trường phổ thông Burnside

Burnside

Học sinh trường trung học Burnside

Chương trình học tại trường phổ thông Burnside gồm 4 kỳ/năm. Tuy nhiên, nếu muốn chính thức trở thành tân sinh viên của Burnside bạn buộc phải chuẩn bị được mức tài chính như sau:

  • Học phí: NZ$14.800/năm
  • Homestay: NZ$240/tuần
  • Phí hành chính (Administration fee): NZ$600 (đóng 1 lần)
  • Bảo hiểm: NZ$456 – $550

Hy vọng với những thông tin phía trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất trước khi du học New Zealand.

Đăng bình luận