Học bổng toàn phần du học New Zealand
Chưa được phân loại

Học bổng toàn phần du học New Zealand

Du học New Zealand là bạn đang tới hoc tập tại một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên Thế Giới. Trong những năm gần đây số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam chọn New zealand là điểm đến cho ước mơ du học của mình ngày một tăng cao đáng kể. Chính phủ New Zealand luôn quan tâm tới chế độ giáo dục, đổi mới, cải tiến và thu hút nhân tài. Hằng năm, ở New Zealand có hàng trăm suất học bổng khuyến học dành cho du học sinh quốc tế. Nhiều suất học bổng toàn phần có giá trị cao lên tới 100 % trong đó phải kể tới học bổng toàn phần du học New Zealand dành cho những nhà lãnh đạo trẻ.

Học bổng toàn phần du học New Zealand dành cho các nhà lãnh đạo trẻ

Học bổng toàn phần du học New Zealand dành cho các nhà lãnh đạo trẻ

Chương trình học bổng Asean của New Zealand trang bị kiến thức, kỹ năng và bằng cấp cho các nhà lãnh đạo trong tương lai nhằm đóng góp cho sự phát triển về chính trị, kinh tế và xã hội của các quốc gia trong khối Asean.

Chính phủ New Zealand, thông qua Chương trình Viện trợ New Zealand, cấp học bổng cho các ứng viên bậc sau đại học đáp ứng yêu cầu của chương trình đến từ Việt Nam để theo học các khoá liên quan đến phát triển tại trường Đại học ở New Zealand.

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được tài trợ vé máy bay khứ hồi, toàn bộ học phí, kinh phí hỗ trợ ổn định cuộc sống khi mới đến New Zealand, và chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Đăng bình luận