Học bổng du học New Zealand của IPC
Học bổng du học New Zealand

Học bổng du học New Zealand của IPC

Học bổng du học New Zealand của IPC mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế du học New Zealand. Bên cạnh đó, sinh viên của IPC còn được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Du học New Zealand tại IPC

Du học New Zealand tại IPC

Những điều cần biết khi du học New Zealand tại IPC

Thành lập từ 1990, đại học IPC được cơ quan kiểm duyệt chất lượng giáo dục New Zealand (NZQA) chứng nhận đủ tiêu chuẩn cung cấp các khóa học: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳngquốc tế học, đại học (Kinh doanh quốc tế, quan hệ quốc tế, môi trường học, ngôn ngữ học, nhật bản học, du lịch môi trường), thạc sĩ và sau đại học về quốc tế học.

Học bổng học viện IPC dành cho  học sinh nhập học tại trường trị giá từ 3.000, 5000, 7.000 đến 9.500 NZD (học bổng 50%). Học bổng dành cho học sinh có học lực trung bình khá trở lên, hạnh kiểm tốt, điểm tổng kết môn tiếng Anh từ 7 trở lên. Học sinh cần tham gia các hoạt động ngoại khóa và thể hiện được khả năng lãnh đạo cũng như hiểu biết về đại học IPC trong quá trình phỏng vấn trực tiếp.

IPC cũng đồng thời được công nhận ở chương trình đạo tạo giáo viên tiếng Anh quốc tế, là trung tâm tổ chức thi IELTS và TOEIC. IPC cung cấp cho học sinh đến từ hơn 24 quốc gia khác nhau chương trình học tập trung vào kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc thực tế, với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, quy mô lớp học nhỏ (trung bình 15 sinh viên một lớp).

Lựa chọn IPC khi du học New Zealand

Lựa chọn IPC khi du học New Zealand

Học bổng du học New Zealand tại IPC

Hằng năm học bổng của học viện IPC được đưa ra đều đặn nhằm khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên và giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Học bổng của học viện IPC có nhiều mức độ khác nhau dành cho sinh viên có lực học trung bình khá trở lên, hạnh kiểm đạo đức tốt và điểm tổng kết tiếng anh từ 7 trở lên

Học bổng du học New Zealand tại IPC

Học bổng du học New Zealand tại IPC

Ngoài ra, Sinh viên của học viện IPC được phép làm việc bán thời gian tới 20 tuần trong khi vẫn tham gia các khóa học toàn thời gian. Trường chúng tôi có sinh viên làm việc ở các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thông tin du lịch, viện dưỡng lão,… để phụ giúp các khoản chi phí. Kinh nghiệm làm việc nâng cao sự tự tin, tính độc lập và trình độ tiếng Anh của họ.

Mức lương căn bản là NZ$12,75/1 giờ.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế đã theo học tại học viện IPC được cấp giấy phép đi làm trong 1 năm tại New Zealand.

Sinh viên quốc tế du học New Zealand tại IPC

Sinh viên quốc tế du học New Zealand tại IPC

Sau khi tốt nghiệp với bằng đại học của New Zealand sẽ thuận lợi hơn khi đăng ký xin visa làm việc tại New Zealand. Nếu tìm được công việc toàn thời gian phù hợp với chuyên môn sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được chính phủ New Zealand cấp visa đi làm trong 2 năm để thu nhập kinh nghiệm làm việc tại New Zealand.

Đăng bình luận