Giảm nỗi lo tài chính với học bổng chính phủ New Zealand 2016
Học bổng du học New Zealand

Giảm nỗi lo tài chính với học bổng chính phủ New Zealand 2016

Với mong muốn thiết lập mối quan hệ với khối ASEAN, Chương trình học bổng New Zealand – ASEAN (NZAS) ra đời như sự ghi nhận mối quan hệ văn hóa, kinh tế, địa lý và chặt chẽ của New Zealand với Đông Nam Á. Chính vì vậy, chương trình được tổ chức với mục đích trao các suất học bổng du học cho những sinh viên quốc tế với kiến thức, kỹ năng và trình độ để góp phần phát triển kinh tế, xã hội và chính trị tại đất nước New Zealand xinh đẹp.

Bạn có muốn du học New Zealand 2016?

Bạn có muốn du học New Zealand 2016?

Để có thể nhận được học bổng Chính phủ New Zealand 2016 sinh viên phải đáp ứng yêu cầu là tham gia các khóa học của bậc Sau đại học.

Không chỉ vậy, ứng viên còn phải thỏa mãn yêu cầu theo học các khóa học như: Cơ khí và Công nghệ, Giáo Dục và Đào Tạo, Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nhân văn, Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan, Y tế và sức khỏe.

Chi tiết học bổng Chính phủ New Zealand 2016 như sau:

Đơn vị cấp: Chính phủ New Zealand

Bậc học: Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD)

Đối tượng: Sinh viên quốc tế

Thời hạn học bổng: Học bổng có giá trị trong toàn bộ thời gian học

Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm những khoản hỗ trợ sau:

  • Hỗ trợ 100% học phí
  • Hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho mỗi 2 tuần
  • Hỗ trợ chi phí thuê nhà ở
  • Cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm đi lại
  • Hỗ trợ vé máy bay khứ hồi đến và đi giữa New Zealand và quốc gia sở tại.
  • Cơ hội được đoàn tụ với gia đình trong thời gian học tập tại New Zealand
  • Hỗ trợ chi phí nghiên cứu cho sinh viên Sau Đại học trong quá trình làm khóa luận tốt nghiệp hay đề tài nghiên cứu khoa học.

Học bổng Chính phủ New Zealand 2016

Học bổng Chính phủ New Zealand 2016 sẽ giúp bạn giảm được gánh nặng tài chính khi du học

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn cuối cùng nộp hồ sơ xin học bổng trực tuyến là 30 tháng 4 năm 2016.

Tuy nhiên, để có thể nhận được học bổng giá trị này bạn cũng cần hội tụ đủ 3 yêu cầu dưới đây bên cạnh yêu cầu về bậc học và ngành học Tư vấn du học New Ocean đã đề cập phía trên. Cụ thể:

  • Ứng viên phải trên 18 tuổi tại thời điểm nộp hồ sơ
  • Ứng viên đến từ quốc gia thuộc diện nhận tài trợ học bổng từ Chính phủ New Zealand và là công dân của quốc gia đó tối thiểu 2 năm.
  • Ứng viên phải trở lại đóng góp cho quốc gia sở tại tối thiểu 2 năm sau khi hoàn thành việc học.

Đặc biệt, các bạn cần lưu ý những sự thay đổi chính trong quá trình đăng ký nộp đơn dự tuyển Học bổng New Zealand ASEAN vào năm 2016 cho những khóa học bắt đầu vào năm 2017. Cụ thể:

Bạn có thể nộp hồ sơ xin học bổng du học trực tuyến bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2016 tại địa chỉ: http://www.aid.govt.nz/funding-and-contracts/scholarships/

Bạn không cần có thư nhập học từ các trường của New Zealand trước khi bạn nộp hồ sơ. Nếu bạn được lựa chọn vào danh sách nhận học bổng, hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới trường mà bạn mong muốn và tất cả những Đơn xin học bổng cũ sẽ không còn giá trị.

Bạn cũng không cần phải nộp giấy tờ cá nhân như: giấy khai sinh, bản sao hộ chiếu, thư giới thiệu hoặc kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh khi đăng ký học bổng. Bởi lẽ những giấy tờ này sẽ được bổ sung nếu bạn được lựa chọn vào vòng trong của quá trình tuyển chọn.

Đăng bình luận