Du học New Zealand với học bổng từ Học viện công nghệ NTEC
Học bổng du học New Zealand

Du học New Zealand với học bổng từ Học viện công nghệ NTEC

Là một trong những trường đứng đầu về chất lượng đào tạo trên toàn thế giới, Viện Công Nghệ Quốc gia NTEC (National Tertiary Education Consortium) luôn là địa chỉ tin tưởng của nhiều học sinh quốc tế khi muốn du học New Zealand. Trong năm 2015 – 2016, NTEC cung cấp học bổng lên đến 150 triệu.

NTEC

1. Giới thiệu về Viện Công nghệ Quốc gia NTEC

Được biết đến như một trong những trường đứng đầu về chất lượng giáo dục thế giới nói chung và giáo dục New Zealand nói riêng, Viện Công Nghệ Quốc gia NTEC (National Tertiary Education Consortium) là điểm đến hấp dẫn với học sinh quốc tế khi có ý định tư vấn du học.

NTEC tọa lạc tại thành phố Auckland – 1 trong top 4 thành phố đáng sống nhất thế giới, nơi hội tụ đầy đủ những tiện ích: cơ hội học tập, việc làm, ăn uống, giao thông công cộng cho sinh viên quốc tế.

Học viện NTEC có các khóa học Diploma, Advanced Diploma chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông Tin và Nghệ Thuật Ẩm Thực của nhà trường được thiết kết phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên cũng như đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại New Zealand và trên toàn thế giới.

2. Tại sao nên du học New Zealand tại Học viện công nghệ quốc gia NTEC?

Cơ sở vật chất hiện đại

NTEC đầu tư nhiều vào các trang thiết bị học tập cho học sinh nên mọi trang thiết bị ở đây đều rất hiện đại và mới.

Ngoài các cơ sở nằm tại 3 thành phố lớn như: Christchurch, Tauranga và Hastings, với chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, NTEC còn mở riêng 2 nhà hàng để sinh viên được thực tập và làm việc trong suốt khóa học. Chính vì vậy khi theo học tại trường, sinh viên không chỉ có thêm kinh nghiệm thực tế mà còn được tăng thu nhập ngay khi đang trên ghế giảng đường.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Giảng viên của NTEC đều là những người có bằng cấp cao, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tại các trường tư vấn du học như: ĐH Auckland, ĐH Waikato,..

Chương trình học tập độc đáo

Hiện nay, học viện NTEC đang giới thiệu chương trình học 1 năm lấy 2 bằng cấp, bằng Cử nhân (BA Hons) ngành Quản trị Kinh Doanh của Đại học Northampton, UK và bằng Cao đẳng nâng cao Quản trị Kinh Doanh Level 7 của New Zealand. Ngoài ra sinh viên được học các khóa học kỹ năng song song với chương trình học chính khóa.

Nhà trường có 3 campus tọa lạc tại các thành phố lớn của New Zealand như Auckland, Tauranga và Hastings với các kì nhập học thường xuyên mỗi tháng.

Cơ hội việc làm & định cư

Du học New Zeland sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần, với mức lương trung bình $14-15/h để hỗ trợ trang trải chi phí sinh hoạt.

Chính phủ New Zealand cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lại để tìm việc hoặc ở lại làm việc nếu đã tìm được việc sau khi tốt nghiệp và sau đó là cơ hội định cư lâu dài tại New Zealand.

Ước tính sẽ có thêm 130.000 việc làm mới dành cho lao động quốc tế từ nay cho đến năm 2016, do nhu cầu từ các ngành nghề đang thiếu hụt nhân lực tại New Zealand. Trong đó có các lĩnh vực liên quan đến những ngành học mà NTEC đang đào tạo. Ước tính hơn 90% sinh viên tìm được việc làm ưng ý ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội chuyển tiếp Đại học

NTEC liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Thụy Sỹ như: Queensland University of Technology (Úc), Weltec Institute of Technology (NZ), Le Cordon Bleu (Úc), University of Northampton (Anh),… Với mang lưới chuyển tiếp đại học tương đối lớn này, sinh viên được phép chuyển tiếp lên lấy bằng quốc tế ngay sau khi hoàn thành khóa học tại NTEC.

3. Chương trình học bổng và ưu đãi của NTEC

Trong năm học 2015 – 2016, khi theo học tại Học viện Công nghệ Quốc gia NTEC bạn có cơ hội nhận được học bổng du họcgiá trị lên tới 150 triệu. Cụ thể:

  • Miễn phí 6 tháng học Tiếng Anh (~150 triệu) cho tất cả sinh viên của ASCI
  • Tặng LAPTOP cho sinh viên đăng ký khóa Diploma
  • Miễn phí chỗ ở trong 2 tuần
  • Đưa đón tại sân bay
  • Hỗ trợ tìm chỗ ở cho sinh viên
  • Cung cấp sim card điện thoại và Internet miễn phí

Đăng bình luận