Du học New Zealand từ cấp Trung học phổ thông (THPT)
Hệ thống giáo dục New Zealand Trung học Phổ Thông

Du học New Zealand từ cấp Trung học phổ thông (THPT)

Để có được một kết quả học tập tốt và cơ hội việc làm rộng mở, thời điểm du học cũng là một yếu tố quan trọng đối với các bạn học sinh, du học New Zealand cũng không nằm ngoài quy luật ấy.

1. Tại sao nên du học New Zealand từ cấp Trung học phổ thông (THPT)?

Theo kinh nghiệm của các bạn du học sinh tại New Zealand du học từ Trung học phổ thông sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi hơn so với du học khi đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay đại học. Nguyên nhân là do New Zealand không chỉ sở hữu môi trường sống thân thiện, an toàn, chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới mà khi theo học tại New Zealand ngay từ cấp THPT bạn còn nhận được nhiều ưu tiên vượt bậc. Tiêu biểu nhất có thể kể tới việc các du học sinh sẽ được tạo điều kiện để chuyển tiếp lên các trường Đại học tại Anh , Úc, Mỹ, New Zealand dễ dàng với mức học bổng ưu đãi.

du hoc new zealand

Du học New Zealand

Các du học sinh Việt Nam khi sang New Zealand đều rất thích thú, hào hứng dưới sự chào đón và hỗ trợ đặc biệt từ phía nhà trường. Ngoài các khóa học ưu việt, chương trình học được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà trường còn cung cấp cho du học sinh quốc tế các khóa học để nâng cao khả năng tiếng Anh. Chính những hoạt động hỗ trợ tối đa này sẽ giúp các bạn du học sinh có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cũng như hòa nhập nhanh trong môi trường mới để có thể hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa, lịch sử, đất nước New Zealand . Từ đó các em sẽ trở nên tự tin và thành công hơn trong sự nghiệp sau này.

2. Các trường Trung học phổ thông danh giá nên theo đuổi khi du học New Zealand

Trường phổ thông Epsom Girls Grammar School

Trường phổ thông Epsom Girls Grammar School (EGGS) là một trong những trường trung học phổ thông công lập hàng đầu New Zealand chuyên đào tạo từ lớp 9 đến lớp 13. Đây là một trong những trường lớn và có uy tín nhất dành cho nữ sinh THPT New Zealand .

Epsom Girls Grammar School

Một tiết học tại Epsom Girls Grammar School

Được thành lập từ năm 1917 với truyền thống lịch sử đáng tự hào, trường tọa lạc tại đường Silver, Epsom, ngoại ô Auckland cách trung tâm thành phố 10 phút và cách sân bay Auckland 20 phút đi ô tô. Trường nằm gần các trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng.

Chương trình học được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều môn học khác nhau, nữ sinh của trường được khuyến khích trở thành những sinh viên tự lập để trở thành những nữ lãnh đạo trẻ thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, được nuôi dưỡng trong một môi trường toàn nữ sinh, một cộng đồng học tập đa văn hóa mạnh mẽ, hầu hết các học sinh của trường đều thành công bước vào những trường đại học danh giá trên khắp thế giới.

Trường phổ thông Mount Albert Grammar School

Được thành lập từ năm 1922, trường được công nhận đạt chuẩn ISO 9001 dành cho cả nam sinh và nữ sinh. Với truyền thống lâu đời, Trường phổ thông Mount Albert Grammar School được coi là một trong những trường trọng điểm và có chất lượng hàng đầu thuộc nhóm trường THPT ở New Zealand.

Mount Albert Grammar School

Trường trung học phổ trọng điểm Mount Albert Grammar School

Chất lượng giáo dục của Mount Albert được công nhận rộng rãi trên khắp thế giới, tốt nghiệp tại trường học sinh có thể đăng ký học chuyển tiếp sang Úc, Anh hoặc Mỹ. Trung bình mỗi năm 90% học sinh tốt nghiệp đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng tại New Zealand.

Mount Albert Grammar School là trường THPT New Zealand tọa lạc tại một vùng đất xinh đẹp tại trung tâm ngoại ô Auckland, chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút và cách sân bay quốc tế Auckland 20 phút lái xe. Mount Albert Grammar School  sinh sống và học tập tại New Zealand sẽ là cơ hội tuyệt vời cho du học sinh quốc tế trải nghiệm cuộc sống tại một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Trường phổ thông Auckland Grammar School

Trường phổ thông Auckland Grammar School là một trường phổ thông dành cho nam sinh danh giá nhất nhì tại New Zealand. Trường Auckland Grammar School đào tạo từ lớp 9 đến 11 và cả A level giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, học vấn, kiến thức lẫn năng khiếu riêng. Với khoảng 5000 học sinh đến từ hơn 40 quốc gia trong hệ thống của trường, AGS còn là thành viên của hệ thống các trường quốc tế được chính thức công nhận chất lượng giảng dạy, giáo trình và hệ thống khảo thí của Đại học Cambridge . Trường cũng đứng trong top 5 trường có học sinh đạt học bổng xuất sắc của New Zealand với 100% học sinh đỗ chứng chỉ A-level, 90% học sinh được nhận vào các trường đại học danh giá.

Auckland Grammar School

Auckland Grammar School – trường phổ thông có chất lượng đào tạo hàng đầu New Zeland

Là những trường phổ thông có chất lượng đào tạo hàng đầu tại New Zealand, du học sinh tại đây có thể đạt được những thành tích học tập cao nhất với tỷ lệ 90% học sinh chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học tại những trường này, du học sinh sẽ được trang bị để phát triển trong một thế giới hiện đại, tham gia một cộng đồng học tập đa văn hóa mạnh mẽ, bước những bước vững chắc cho cơ hội nghề nghiệp sau này.

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

Đăng bình luận