Du học New Zealand – Đại học Canterbury
Đại học và Sau Đại học Hệ thống giáo dục New Zealand

Du học New Zealand – Đại học Canterbury

Được thành lập từ năm 1873, Đại học Canterbury là một trong những trường đại học có uy tín quốc tế được công nhận và đánh giá cao về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu ở New Zealand. Trường có mối liên kết chặt chẽ với hơn 70 trường đại học uy tín trên toàn thế giới và hiện tại có hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên thế giới đang theo học tại trường khi du học New Zealand.

Du học New Zealand Đại học Canterbury - Canterbury University

Du học New Zealand Đại học Canterbury – Canterbury University

Khám phá trường Đại học Canterbury khi du học New Zealand

Trường tọa lạc ở Christchurch, thành phố lớn nhất vùng bán đảo nam của New Zealand, nằm trên bờ duyên hải bình nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi. Trường có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn, dễ dàng tiếp cận các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết.

Cơ sở rộng rãi của nhà trường không xa sân bay quốc tế và trung tâm thương mại Christchurch.

Khuôn viên trường Đại học Canterbury

Khuôn viên trường Đại học Canterbury

Tại sao chọn học tại Đại học Canterbury?

  • Chương trình xuất sắc – Đại học Canterbury có uy tín quốc tế về chất lượng chuyên ngành .
  • Đại học Canterbury có một vị trí tuyệt vời sâu trong vùng Nam Thái Bình Dương – khí hậu dễ chịu gần cả biển lẫn núi với nhiều cơ hội giải trí không thể bỏ qua.
  • Học phí và chi phí sinh hoạt có tính cạnh tranh trên toàn cầu.
  • Đại học Canterbury là một trường đại học được quốc tế công nhận với những mối liên kết quốc tế chặt chẽ và uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu.

Sinh viên trường Đại học Canterbury

Sinh viên trường Đại học Canterbury

  • Mọi giảng viên đều tham gia nghiên cứu và xuất bản trong lĩnh vực chuyên ngành riêng của mình. Sinh viên đại học được giảng dạy bởi các giảng viên được thừa nhận là chuyên gia tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực của họ.
  • Chương trình giảng dạy theo lối truyền đạt nghiên cứu của nhà trường nhằm mục đích bồi dưỡng sự độc lập về tri thức, tư duy phản biện và thành tích chuyên môn.

Chương trình đào tạo tại Đại học Canterbury

Thư viện trường Đại học Canterbury

Thư viện trường Đại học Canterbury

Đại học Canterbury cấp bằng trong các ngành xã hội (khoa học xã hội và nhân văn), thương mại (kinh doanh và kinh tế), giáo dục, kỹ sư, mỹ thuật, lâm nghiệp, luật, âm nhạc, khoa học, công tác xã hội, liệu pháp tiếng nói và ngôn ngữ, huấn luyện viên thể thao, dạy và học.

Trường có tổ chức các khóa đại học và sau đại học đến đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ trong tất cả các ngành học.

Đến với Canterbury, ước mơ của bạn sẽ không còn xa xôi.

Đăng bình luận