Vì sao du học New Zealand là sự lựa chọn tốt nhất 2016?
Cẩm nang du học New Zealand Tư vấn du học New Zealand

Vì sao du học New Zealand là sự lựa chọn tốt nhất 2016?

Cùng với Úc, du học New Zealand đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu với sinh viên quốc tế trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó với những điều kiện thuận lợi về khí hậu, chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế, du học New Zealand được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh trong năm 2016.

Vậy lý do gì khiến du học New Zealand là lựa chọn tốt nhất năm 2016?

Du học New Zealand

Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam đến New Zealand đã tăng lên đáng kể, Việt Nam trở thành thị trường lớn thứ 2 trong khối ASEAN về lượng sinh viên quốc tế tại New Zealand. Hiện tại, có hơn 2.000 sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại New Zealand với chủ yếu là các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học, với các chuyên ngành nổi bật như nhà hàng – khách sạn, khoa học, sư phạm và truyền thông. Cô Ziena Jalil – Giám đốc vùng của ENZ – tổ chức giáo dục New Zealand, cho biết: “Việt Nam là thị trường sinh viên quốc tế quan trọng của New Zealand. Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh các sinh viên Việt Nam đến học tại New Zealand, một địa điểm thú vị để học tập và phát triển với chi phí hợp lý”.

Các tổ chức giáo dục tại New Zealand luôn chú trọng vào khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp, các môn thực hành và các chương trình thực tập. Với phương pháp giáo dục đổi mới và thực tế, các tổ chức giáo dục của New Zealand đào tạo các cử nhân có năng lực và kỹ năng cao cho Việt Nam. Với hệ thống giáo dục chất lượng cao, du học tại quốc gia này du học sinh sẽ có cơ hội được hoà nhập vào nền giáo dục tiến bộ luôn hướng đến sự hoàn thiện, được sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân.

Diện tích gần bằng Việt Nam nhưng dân số New Zealand chỉ khoảng trên 4, 2 triệu người (năm 2013) chất lượng sống thuộc dạng cao nhất trên thế giới. Nền kinh tế của New Zealand là nền kinh tế thị trường, chủ yếu dựa vào trao đổi thương mại, xuất khẩu hàng hoá (đặc biệt là các sản phẩm nông nghiệp) tuy nhiên khu vực dịch vụ và giáo dục cũng đóng góp một phần không nhỏ vào sự tăng trưởng GDP hàng năm của đất nước New Zealand (khoảng 67.6%), đặc biệt là lĩnh vực giáo dục.  Cơ sở vật chất cũng như hệ thống giao thông (đặc biệt là giao thông công cộng) hiện đại, thuận tiện cho việc đi lại của người dân. Ngoài ra con người nơi đây cũng rất thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ tạo điều kiện cho các du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi và bắt nhịp với môi trường sống đầy mới lạ.

Bạn có muốn du học New Zealand trong năm 2016 này không? Liên hệ ngay với Tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận