Cơ hội nhận Học bổng Thạc sĩ nghiên cứu quốc tế từ Đại học Otago
Học bổng du học New Zealand

Cơ hội nhận Học bổng Thạc sĩ nghiên cứu quốc tế từ Đại học Otago

Trong năm 2016, Đại học Otago cung cấp kinh phí hỗ trợ sinh viên Thạc sĩ quốc tế theo học tại trường. Theo đó, học bổng Thạc sĩ nghiên cứu quốc tế hỗ trợ học sinh trong suốt phần luận án của chương trình nghiên cứu Thạc sĩ khi du học New Zealand.

Bạn biết gì về học bổng Thạc sĩ nghiên cứu quốc tế từ Đại học Otago? Cùng tìm hiểu về học bổng du học này với New Ocean bạn nhé.

1. Đôi nét về Đại học Otago

Đại học Otago

Đại học Otago – ngôi trường lâu đời nhất New Zealand

Được thành lập năm 1869, Đại học Otago là trường Đại học lâu đời nhất New Zealand. Đại học Otago được xếp vào danh sách các trường Đại học hàng đầu với các chương trình nghiên cứu ở New Zealand.

Đại học cũng Otago được xếp vào danh sách 100 trường Đại học hàng đầu thế giới bởi tạp chí Times Higher Education Supplement trong năm 2006.

Đặc biệt, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ( MBA) của Đại học Otago cũng được xếp vào danh sách 100 chương trình MBA hàng đầu trên thế giới trong những năm gần đây bởi Tạp chí Economics và tạp chí Financial Tim.

Bạn sẽ có 4 sự lựa chọn dưới đây khi apply học tại trường trong hành trình du học New Zealand:

 • Tiếng Anh: Cung cấp các chương trình học Anh ngữ thông dụng, chuyên sâu, các chương trình luyện thi IELTS, TOEFL iBT, TOEIC và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho sinh viên vào học chương trình dự bị và Đại học.
 • Dự bị đại học: Chương trình dự bị đại học trang bị kiến thức cho các sinh viên dự định  vào đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng.
 • Đại học: trường đào tạo các chuyên ngành đa dạng: Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật, Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dùng và Ứng dụng, Nha khoa, Khoa học Sức khỏe, Luật, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Âm nhạc, Dược , Giáo dục thể chất, Vật lý trị liệu, Khoa học, Trắc địa, Giảng dạy, Thần học và Du lịch,…
 • Cao học: Chương trình học sau Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ được cung cấp trong các lĩnh vực đã liệt kê trong chương trình Đại học nói trên.

2. Học bổng Thạc sĩ nghiên cứu quốc tế từ Đại học Otago

Sinh viên Đại học Otago nhận học bổng

Sinh viên Đại học Otago nhận học bổng

Bạn biết gì về chương trình học bổng Thạc sĩ nghiên cứu quốc tế được Đại học Otago cung cấp năm 2016?

Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua phần thông tin dưới đây của Tư vấn du họcNew Ocean.

 • Bậc học: Thạc sĩ.
 • Ngành học: Chương trình Thạc sĩ dựa trên những luận án phù hợp theo các chuyên ngành sau: Thương mại/Trường Kinh doanh, Khoa học Y tế, Nhân văn, Khoa học.
 • Số lượng học bổng: 4
 • Đối tượng học bổng: Sinh viên quốc tế.
 • Giá trị học bổng: NZ$ 13,000 phụ cấp mỗi năm, miễn phí học phí quốc tế (không bao gồm phí dịch vụ sinh viên và bảo hiểm).
 • Yêu cầu: Sinh viên apply học bổng Thạc sĩ nghiên cứu quốc tế phải là sinh viên quốc tế, có chứng nhận Thạc sĩ lần đầu và thực hiện một luận án Thạc sĩ.
 • Thời hạn nhận hồ sơ: 1-10-2016

Sự lựa chọn được dựa chủ yếu trên thành tích học tập và khả năng của của ứng viên cho vị việc nghiên cứu. Do số lượng hạn chế của học bổng, ứng viên cần phải đạt điểm cao. Đại học Otago chỉ khuyến khích nộp đơn khi thành tích những năm học gần đây của bạn đạt loại A hoặc A+.

Đăng bình luận