9 lý do khiến bạn nên du học New Zealand ngay lập tức
Cẩm nang du học New Zealand Tư vấn du học New Zealand

9 lý do khiến bạn nên du học New Zealand ngay lập tức

Điều kiện sống tuyệt vời, hệ thống giáo dục cực kỳ đáng tin cậy, chi phí du học vừa phải cùng cơ hội định cư dài hạn,… chính là những lý do khiến bạn nên du học New Zealand ngay lập tức.

Cùng tư vấn du học New Ocean khám phá 9 lý do khiến bạn nên du học New Zealand ngay lập tức qua “list” dưới đây:

Điều kiện sống tốt

New Zealand là quốc gia gần gũi với toàn thế giới, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, internet, phương tiện giao thông. Với độ gắn kết cao, New Zealand và các nước dễ dàng giao thương, trao đổi, hỗ trợ, cùng phát triển, gần gũi nhau trên nhiều phương diện.

New Zealand

Điều kiện sống tốt – một trong 9 lý do khiến bạn nên du học New Zealand ngay lập tức

Bên cạnh đó, New Zealand còn là miền đất của các sáng tạo mới trong hầu hết các lĩnh vực như: văn hóa, giáo dục, công nghệ giải trí, máy tính…Một vài giải thú vị như: Bert Munro – nhà tốc độ thế giới với chiếc xe máy tự cải tạo nổi tiếng Richard Taylor – người mà xưởng phim Weta của anh đã tạo ra những thước phim với hiệu ứng nhìn/ cảm nhận đầy ấn tượng trong phim Chúa tể chiếc nhẫn (the Lord of the Rings), hay Alan MacDiarmid – người đoạt giải Nobel về hóa học.

Chính vì vậy không quá khi nói điều kiện sống lý tưởng là 1 trong 9 lý do quan trọng khiến bạn nên du học New Zealand ngay lập tức.

Hệ thống giáo dục đáng tin cậy

Các trường đại học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có chất lượng cao,… đã khiến du học New Zealand được đánh giá cao và công nhận trên toàn thế giới.

Với hệ thống giáo dục thông minh, chương trình OECD đánh giá sinh viên quốc tế (PISA) đã xếp New Zealand trong top những quốc gia có nền đào tạo hàng đầu thế giới. Học sinh New Zealandluôn đứng TOP trong các kì kiểm tra tri thức. Các trường đại học Anh nằm trong TOP 500 trường tốt nhất trên thế giới.

Chi phí du học vừa phải

Do tỷ giá hối đoái Việt Nam đồng- đôla New Zealand thấp, nên du học New Zealand có mức chi phí khá rẻ so với các nước khác. Học phí phổ thông chỉ từ 10,000- 17000 NZ$/ năm học, cao đẳng chỉ từ 5,000-14,000, đại học từ 10,000- 28,000 trung bình. Chi phí sinh hoạt chỉ từ 10,00- 14,000NZ$/ năm.

Nếu không muốn tốn quá nhiều chi phí khi du học thì đây chính là lý do khiến bạn nên du học New Zealand ngay lập tức.

Không bắt buộc trình độ tiếng anh khi du học New Zealand

new zealand

Tiếng anh sẽ không phải là yêu cầu bắt buộc khi bạn du học New Zealand

Có 3 điều kiện để xin du học New Zealand, đó là trình độ học vấn, khả năng tài chính và sức khỏe. Tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa, do đó học sinh có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Bằng TOEFL và IELTS đều được công nhận.

Thủ tục xin cấp visa và chứng minh tài chính

Thủ tục xin cấp visa và chứng minh tài chính khi du học New Zealand khá đơn giản.

Với thủ tục xin cấp visa bạn cần chuẩn bị: Kết quả học tập, thư chấp nhận việc học tập và thư chấp nhận chỗ ở của học sinh tại New Zealand do trường học của New Zealand cấp, chứng minh tài chính, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của tỉnh/thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (đối với học sinh trên 17 tuổi). Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Với thủ tục chứng minh tài chính để du học tại New Zealand bạn cần  chuẩn bị các loại giấy tờ sau: Giấy tờ nhà, đất hợp lệ, tài khoản ngân hàng, giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp), biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất, giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng, hợp đồng lao động… Tùy theo tình hình tài chính của gia đình bạn mà sử dụng các loại giấy tờ nêu trên để chứng minh. Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Chương trình đào tạo tại New Zealand

Du học New Zealand bạn có thể lựa chọn các hình thức đào tạo sau:

dai hoc Victoria top 4 uy tin new zealand

Đại học Victory – top 4 trường đại học uy tín nhất nước Đức

Học dự bị đại học

New Zealand có tất cả 8 trường Đại học và 21 Viện công nghệ công lập đào tạo đa ngành nghề, đa bằng cấp. Chương trình Dự bị ĐH được giảng dạy ở rất nhiều trường. Mọi học sinh PTTH đã tốt nghiệp lớp 11 – 12 đều có thể tham gia. Điều kiện Tiếng Anh 5.5 IETLS không bắt buộc khi làm thủ tục mà học sinh có thể sang học khóa Tiếng Anh trước để đạt điều kiện.

Cơ hội học Tiến sĩ tại New Zealand

Thông tin mới cho tất cả các bạn muốn theo học chương trình tiến sĩ tại New Zealand: Sinh viên quốc tế học chương trình tiến sĩ tại New Zealand chỉ với mức học phí bằng với sinh viên bản xứ, học phí khoảng từ 1.800 USD/năm đến 2.500 USD/năm (ngoại trừ các ngành Kỹ thuật hay Y khoa). Đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn được học tập và sinh hoạt trong môi trường giáo dục quốc tế với chi phí rất ưu đãi.

Học bổng tại New Zealand

Bạn cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí du học, giảm gánh nặng tài chính với tư vấn du học của chính phủ New Zealand chủ yếu dành cho chương trình sau Đại học.

hoc bong new zealand

Học bổng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi du học New Zealand

Có nhiều hình thức học bổng cho bạn lựa chọn như:

– Học bổng New Zealand được xét cấp trực tiếp bởi các trường ĐH của New Zealand.

– Học bổng Chính phủ New Zealand, xét cấp thông qua Tổ chức giáo dục New Zealand dành cho bậc ĐH (số lượng rất hạn chế) và sau ĐH.

– Ngoài ra Chính phủ New Zealand cũng cung cấp các suất học bổng sau ĐH theo chương trình NZAID, chương trình hỗ trợ cho các nước đang phát triển (trong đó có Việt Nam). Chương trình này dành cho khối công chức và mở rộng cho tất cả các đối tượng.

Làm thêm tại New Zealand

lam them du hoc newzealand

Làm thêm là cơ hội tốt để du học sinh hòa nhập với lối sống và con người bản xứ

Du học sinh tại New Zealand được phép làm thêm 10h/ tuần và đây là cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm, đồng thời có thêm tiền để trang trải sinh hoạt phí, du lịch. Tuy nhiên điều tuyệt vời nhất khi làm thêm tại New Zealand là cơ hội tốt để du học sinh hòa nhập với lối sống và con người bản xứ.

Cơ hội nghề nghiệp – định cư tại New Zealand

Chính phủ New Zealand cho phép du học sinh ở lại làm việc từ 1-3 năm sau khi học xong. Đa số các sinh viên đều tranh thủ cơ hội này để tìm các việc làm dài hạn hoặc ngắn hạn, học hỏi kinh nghiệm, tích lũy kiến thức và có thu nhập tốt. Và biết đâu đấy, nếu bạn làm việc tốt tấm vé định cư lại nằm chắc trong tay bạn thì sao. Tuyệt vời không bạn nhỉ?

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC  – CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email  : tuvan@tandaiduong.com.vn

Mobile : 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận