Wellington College -Trường nam sinh nổi tiếng nhất thủ đô New Zealand
Các trường Cao đẳng

Wellington College -Trường nam sinh nổi tiếng nhất thủ đô New Zealand

Thành lập năm 1867, Wellington College là ngôi trường nam sinh nổi tiếng nhất Wellington, New Zealand. Trải qua nửa thế kỉ hoạt động và phát triển, Wellington College đã xuất sắc đào tạo các thế hệ học sinh ưu tú và năng động.

Wellington College là ngôi trường nam sinh nổi tiếng nhất Wellington, New Zealand
Wellington College là ngôi trường nam sinh nổi tiếng nhất Wellington, New Zealand

Giới thiệu chung về Wellington College

Wellington College là ngôi trường dành cho nam sinh, giảng dạy chương trình từ lớp 9 – lớp 13. Trường cung cấp các chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới. Chất lượng các chương trình học của trường luôn được duy trì ở mức cao.

Hiện nay trường có khoảng 1800 học sinh theo học. Trong đó có các du học sinh đến từ: Việt Nam, Ấn độ, Thái Lan, Trung quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Đức..

Những điểm nổi bật của trường Wellington College

Môi trường sống hiện đại và tri thức

Wellington College tọa lạc tại thủ đô Wellington-” thủ đô nhỏ đáng sống nhất thế giới.” Thành phố Wellington khá nhỏ. Cả 3 trường đại học tiếng tăm tại đây chỉ cách nhau 15 phút đi bộ. Cả thành phố được kết nối bằng hệ thống giao thông sạch sẽ. Thiên nhiên như một vành đai xanh bao bọc lấy thành phố.

Thành phố Wellington là một thành phố hiện đại. Trình độ dân trí ở đây rất cao. Mức thu nhập người dân ở đây cũng cao. Wellington có những dãy phố mua sắm với các nhãn hàng dành cho đủ mức thu nhập. Chi phí sinh hoạt ở đây không đắt và rẻ bằng 1/3 ở London Anh quốc.

Cơ sở vật chất tiện nghi

Wellington College có gần bảy mươi phòng học, phòng thí nghiệm và các cơ sở kỹ thuật.

Trường cũng sở hữu các trung tâm liên kết như:

  • Trung tâm Thể thao, Nghệ thuật và Khoa học
  • Trung tâm Sinh viên Quốc tế
  • Thư viện Girvan
  • Trung tâm Ngôn ngữ
  • Các cơ sở Thông tin và Công nghệ.

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Lớp học được chia với sĩ số nhỏ, từ 20-30 học sinh một lớp. Điều này giúp giáo viên dễ dàng theo dõi tình hình học tập của học sinh. Đặc biệt trong lớp tiếng Anh, việc học với sĩ số ít giúp học sinh tăng cơ hội tương tác.

Wellington College có đội ngũ giáo viên uy tín, tận tụy, chuyên nghiệp. Trong trường hợp học sinh có sự chững lại, giáo viên sẵn sàng xây dựng lộ trình học riêng.

Chương trình giáo dục tại đây được xây dựng theo khung chuẩn NZQA. Học sinh được trang bị kiến thức từ cơ bản đên chuyên sâu. Học sinh có thể tham gia các chương trình tú tài quốc tế. Bên cạnh đó, học sinh có thể đăng kí học các môn tín chỉ của trường Đại học công.

Thành tích học tập xuất sắc

Wellington College có nhiều thành tích đào tạo xuất sắc. Chương trình giảng dạy chất lượng đứng trong top các trường trung học hàng dầu của New Zealand.

Trường có tỷ lệ học sinh đạt được học bổng cao nhất ở New Zealand trong kỳ thi quốc gia tại nước này vào năm 2008. Bao gồm 115 học bổng, trong đó có 20 học bổng đáng nổi bật.

Trường có những học sinh xuất sắc và nhận nhiều thành tích trong các ngành: Nghệ thuật, Phát thanh báo chí, Kinh doanh, Dịch vụ công cộng, Khao học, Thể thao,…

Các khóa học ở trường Wellington College

Khóa học tiếng Anh:

Chương trình Anh ngữ và định hướng được cung cấp cho học sinh khi mới đến. Chương trình Anh ngữ ESOL và hỗ trợ Anh ngữ và định hướng được cung cấp cho học sinh khi mới đến. Chương trình Anh ngữ ESOL và hỗ trợ học sinh được cung cấp suốt năm học cho học sinh theo học.

Khóa học chính

Lớp 9 – lớp 10:

Đây là những năm học cơ bản. Học sinh được giảng dạy các kiến thức cơ bản và tổng quát nhất. Đây cũng là thời gian để học sinh tự khám phá bản thân. Cùng tư vấn của giáo viên, học sinh sẽ quyết định những định hướng cho tương lai của mình

Lớp 11- lớp 13

Sau khi ra định hướng, học sinh sẽ tập trung vào học các môn phục vụ chuyên sâu cho mình. Số môn học bắt buộc của học sinh giảm đi theo từng năm. Số môn học tự chọn tăng lên, học sinh sẽ tự xây dựng lộ trình cho mình. Tất nhiên, giáo viên của trường sẽ là các mentor tuyệt vời.

Trên đây là một số thông tin về  Wellington College . New Ocean tự hào là một đối tác hàng đầu của trường tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về trường và du học New Zealand mời bạn đọc thêm tại:

Đăng bình luận