Theo học tiếng Anh tại Aspect College khi du học New Zealand
Các trường Cao đẳng Hệ thống giáo dục New Zealand

Theo học tiếng Anh tại Aspect College khi du học New Zealand

Aspect College là một trong những trường danh tiếng của New Zealand với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy, Aspect College luôn là điểm đến lý tưởng với sinh viên quốc tế khi có ý định du học New Zealand.

Đôi nét về Aspect College

Aspect College

Aspect College luôn là điểm đến lý tưởng với sinh viên quốc tế khi có ý định du học New Zealand

 Aspect College tọa lạc tại trung tâm thành phố gần nhà hàng, khách sạn, rạp chiếu phim, thư viện… thuận tiện cho việc đi lại, trao đổi học tập, ngoài ra sinh viên có nhiều cơ hội trau dồi tiếng Anh với người bản xứ và khách du lịch.

Trường có bề dày về lịch sử với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Cả 2 cơ sở của  Aspect College tại New Zealand đều nằm ở nơi trung tâm, gần với các địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, ăn uống, giải trí vui chơi, và đặc biệt là kề bên các khu công viên, quảng trường với nhiều cây xanh cùng các quán bar, nhà hàng với phong cách độc đáo.

Không những thế, với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy,  Aspect College là trường học lý tưởng để các bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh với các mục đích khác nhau và phù hợp với khả năng của từng người, từ học tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh Business cho tới việc học chuẩn bị cho thi chứng chỉ IELTS, TOEFL,…  Aspect College còn có cả các khóa học giành cho người từ 50 trở lên (tại Christchurch).

Chương trình đào tạo của Aspect College

Sinh viên Aspect College

Sinh viên Aspect College

 Aspect College cung cấp đa dạng các khóa học với các chương trình đào tạo cho nhiều cấp độ khác nhau. Cụ thể bao gồm:

  • Tiếng Anh phổ thông
  • Chuẩn bị cho thi chứng chỉ IELTS
  • Chuẩn bị cho thi chứng chỉ TOEFL
  • Chuẩn bị cho thi chứng chỉ Cambridge Exam
  • Foundation Studies
  • Huấn luyện giảng dạy cho giáo viên
  • Khóa học Nghệ thuật và Thiết kế
  • Tiếng Anh cho người đứng tuổi (50 tuổi trở lên)

Điều kiện nhà ở tại Aspect College

Homestay: học sinh có thể ở nhà dân của người bản xứ. Gia đình chủ sẽ quan tâm tới học sinh để đảm bảo việc giờ giấc cũng như kỷ luật. Đây là cơ hội để học sinh được thực hành tiếng Anh và làm quen với các tập tục văn hóa New Zealand.

Hall of Residence

Bạn có thể thuê các Hall of Residence khi du học New Zealand

Thuê phòng tại các Hall of Residence: học sinh 18 tuổi trở lên có thể thuê phòng riêng có giường, tủ, bàn học, bàn cạnh giường và cả công trình phụ riêng, với các loại phòng đơn hoặc phòng đôi. Có khu vui chơi sinh hoạt, phòng vi tính mở 24/24, nơi chiếu phim.

Tiền ở dao động từ NZ$ 70 đến khoảng NZ$ 80 một tuần.

Đăng bình luận