Du học ngành thiết kế kĩ thuật số New Zealand
Cẩm nang du học New Zealand Tư vấn du học New Zealand

Du học ngành thiết kế kĩ thuật số New Zealand

Bạn là người có niềm đam mê mãnh liệt với ngành thiết kế? Bạn ấn tượng với các sản phẩm đồ họa của những bộ phim đình đám Hollywood? Bạn muốn được đào tạo thiết kế kĩ thuật số bài bản tại các trường danh tiếng hàng đầu? “Du học ngành thiết kế kĩ thuật số New Zealand ” là câu trả lời phù hợp cho bạn.

Du học ngành thiết kế kĩ thuật số New Zealand
Du học ngành thiết kế kĩ thuật số New Zealand

Tổng quan về ngành thiết kế kĩ thuật số New Zealand

New Zealand ngày càng trở nên quen thuộc với sinh viên quốc tế. Hệ thống giáo dục chất lượng tiến tiến. Các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Chính sách đãi ngộ cho du học sinh tốt…. Đó là những điều ghi điểm tuyệt đối của New Zealand.

Những năm trở lại đây, giáo dục New Zealand gây ấn tượng mạnh mẽ với sự đầu tư vào các ngành nghề thiên hướng sáng tạo như: thiết kế 3D, kiến trúc, thời trang,… Trong đó nổi bật là ngành thiết kế kĩ thuật số New Zealand. Các trường mỹ thuật ở New Zealand là những người luôn bắt kịp xu hướng nghệ thuật thế giới. Bằng chứng là nhiều trường đại học tại New Zealand đã tạo ra những thành công lớn trong giảng dạy.

New Zealand cũng được chọn là nơi hậu kì cho loạt phim nổi tiếng như: Chúa tể của những chiếc nhẫn, người Hobbit, Avatar,…

Lợi ích của du học ngành thiết kế kĩ thuật số New Zealand

  • Môi trường sống thân thiện, người dân hiền hậu, văn hóa đa dạng ,cởi mở.
  • Học phí và chi phí sinh hoạt thấp, chỉ xấp xỉ 1/2 giá học tại Mỹ
  • Sinh viên tốt nghiệp đại học tại New Zealand được phép ở lại làm việc trong vòng hai năm.
  • Trong thời gian theo học, du học sinh được phép làm thêm 20h/tuần (không phải nộp thuế). Trong thời gian nghỉ hè, nghỉ đông, nghỉ giữa kỳ , học sinh không bị hạn chế giờ lao động.
  • Có nhiều hình thức học bổng du học New Zealand giúp cho các bạn sinh viên tiết kiệm thêm chi phí khi đi du học.

Mức lương và cơ hội việc làm:

Theo khảo sát của Payscale, New Zealand trong những năm trở lại đây luôn thiếu hụt nhân viên trong lĩnh vực thiết kế kĩ thuật số. Vào năm 2017, con số thiếu hụt là hơn 60000 và vẫn đang tăng trong các năm tới.

Cũng theo khảo sát của Payscale, mức lương trung bình một người làm trọng lĩnh vực thiết kế kĩ thuật số vào khoảng 55,201 NZD/năm.

Một số trường đào tạo :

Đại học Massey

Với gần 100 năm phát triển, Đại học Massey vinh dự mang đến sự giáo dục tiên tiến và đột phá. Trường cung cấp bằng Cử nhân về Design gồm các chuyên ngành sau: Thiết kế Thời trang, Thiết kế Công nghiệp, thiết kế mỹ thuật,…

Massey có 3 khu học xá dành cho sinh viên trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Học viện Natcoll

Học viện Natcoll (Yoobee School of Design) ra đời năm 1997. Hiện nay trường cung cấp chương trình thiết kế kỹ thuật số, đào tạo chương trình như thiết kế đồ họa vi tính, kỹ thuật số, sản xuất phim họat hình, hậu kỳ phim ảnh…

Học viện Natcoll còn có nhiều sự liên kết với các công ty truyền thống tạo ra cơ hội tìm được việc làm với lương cao sau thời gian tốt nghiệp.

Trường Media Design School

Media Design School là một trong những ngôi trường thiết kế nổi tiếng tại New Zealand. Bằng cấp của trường được công nhận giá trị toàn cầu.

Chương trình đào tạo của trường hướng mạnh vào áp dụng thực tế. Cùng với học lí thuyết, sinh viên sẽ được thực hành luôn. Các sản phẩm thiết kế tốt sẽ được trao giải hoặc được các doanh nghiệp lựa chọn.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về “Du học ngành thiết kế kĩ thuật số New Zealand “. New Ocean hi vọng bài viết đã phần nào trả lời cho những băn khoăn của các bạn sinh viên đang hướng đi du học. Để tìm hiểu thêm rõ hơn, bạn có thể đọc :

 

Đăng bình luận