Middleton Grange – trường công giáo danh giá của Newzealand
Hệ thống giáo dục New Zealand Trung học Phổ Thông

Middleton Grange – trường công giáo danh giá của Newzealand

Nằm tại vùng ngoại ô của thành phố Christchurch Cách trung tâm thành phố 6km, Trường Middleton Grange là trường học thiên chúa giáo của Newzealand được thành lập cách đây 40 năm gồm 4 trường thành viên trong một khuôn viên rộng lớn: trường tiểu học, trường THCS, THPT và một trường quốc tế.

Trường Middleton Grange

Middleton Grange là cả một cộng đồng quốc tế thu nhỏ, nơi mang đến cho học sinh những bước đầu về sự nghiệp học hành tại New Zealand. Trường nổi tiếng bởi sự chăm sóc sinh viên quốc tế tuyệt vời, các sinh viên quốc tế nói về trường luôn là 2 từ: thân thiện và chăm sóc học sinh giống như một gia đình.

Đôi nét về  Middleton Grange

Middleton Granges school nằm ở ngoại ô thành phố Christchurch, bao gồm 4 trường thành viên trong một khuôn viên rộng lớn với khoảng 1.300 học sinh.

Trường có các hệ đào tạo từ tiểu học đến trung học phổ thông, từ năm 1 đến năm 13. Sinh viên quốc tế nhận từ 11-20 tuổi, đến từ 10 quốc gia. Mỗi lớp trung bình có 20 học viên.

Trường ở nội trú hoặc Homestay, theo dõi, giám sát chặt chẽ. Hoạt động ngoại khóa phong phú lành mạnh.

Middleton Grange là cả một cộng đồng quốc tế thu nhỏ, nơi mang đến cho học sinh những bước đầu về sự nghiệp học hành tại New Zealand. Trường nổi tiếng bởi sự chăm sóc sinh viên quốc tế tuyệt vời, các sinh viên quốc tế nói về trường luôn là 2 từ: thân thiện và chăm sóc học sinh giống như một gia đình.

Trường công giáo Middleton Grange

Trường Middleton Granges có trung tâm thể thao giáo dục thể chất, sức khỏe, thể thao trong nhà và đào tạo thể hình hiện đại, thư viện thoáng mát và các phòng máy tính hiện đại, tối ưu.

Chương trình đào tạo

Các chương trình đào tạo được xây dựng chuẩn theo khung của bộ giáo dục Newzealand. Sinh viên quốc tế có thể apply tùy thuộc vào khả năng tiếng anh, lực học. Tất cả các cơ sở học tập của Middleton Grange đều mong đợi học sinh, khuyến khích vì sự thành công của học viện. Sinh viên quốc tế giỏi với tỷ lệ 90% vào thẳng các trường đại học vào năm thứ 13.

Các chương trình học đa dạng. Sinh viên có thể theo học các môn: Tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, Kế toán, Kinh tế

Các hoạt động ngoại khóa: trường có nhiều hoạt động thể thao và hoạt động ngoài trời cho sinh viên, các câu lạc bộ thể thao và văn hóa, nghệ thuật.

Chính sách phúc lợi cho sinh viên được quan tâm hàng đầu: Sinh viên được tiếp đón và sếp đặt chỗ ở ngay khi đến trường nhập học, nhận được sự quan tâm cả về việc học tập cũng như chỗ ăn ở và dịch vụ chăm sóc sinh viên

Chương trình học dành cho học sinh từ 13-16 tuổi:

Các học sinh từ 13 tuổi được chấp thuận vào học các chương trình chính khóa của Middleton Granges. Học sinh quốc tế học cùng chương trình với học sinh bản xứ. Tất cả các học sinh được học các chương trình anh ngữ đặc biệt của trường.

Các chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên:

Khóa dự bị Đại học.

Hoàn chỉnh chương trình Trung học.

Khóa dự bị Bậc Đại học ngành Kinh Doanh.

Khóa tiếng Anh tổng quát và chuyên ngành.

Luyện thi IELTS.

Hướng dẫn các kỹ năng nghiên cứu và học ngoại khóa.

Đủ các chương trình dự bị dành cho học sinh.

Học phí của Middleton Granges là: 14.500 NZ$/năm (trường dành nhiều suất học bổng khuyến khích học sinh khá giỏi ngay từ khi đăng ký).

Phí đăng ký: 300 NZ$.

Đăng bình luận