Học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand – Cơ hội nâng cao ngoại ngữ
Cẩm nang du học New Zealand Tư vấn du học New Zealand

Học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand – Cơ hội nâng cao ngoại ngữ

Ngoài các khóa học thường niên kéo dài nhiều năm, các trường ở New Zealand còn có những khóa học ngắn hạn. Nổi bật trong số đó là các khóa học tiếng Anh. Tham gia khóa học, sinh viên không chỉ được trải nghiệm cuộc sống ở New Zealand xinh đẹp, mà còn được trao dồi các kĩ năng mềm cần thiết cho sau này. Cùng New Ocean tìm hiểu các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand nhé!

Khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand
Khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand

Các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand là gì ?

Đây là những khóa học bên ngoài chương trình đào tạo chính thức của các trường đại học, cao đẳng danh giá tại New Zealand. Mục đích khóa học hướng đến là cải thiện khả năng ngoại ngữ cho các học sinh, sinh viên. Khóa học cũng là cách các trường quảng bá đến học sinh quốc tế về văn hóa New Zealand. Đối với các du học sinh, khóa học ngắn hạn là cơ hội tuyệt vời để kết bạn.

Các khóa học thường kéo dài từ 5- 50 tuần tùy vào từng khóa.

Những lợi ích tham gia các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand

Cải thiện và nâng cao tiếng Anh

Mặc dù là khóa học phụ song các trường vẫn rất đầu tư cho khóa học được trau chuốt. Giảng viên dạy trong khóa học là những người tài giỏi và vui tính. Trong suốt khóa học, học sinh, sinh viên liên tục luyện tiếng Anh. Học sinh tham gia sẽ làm các dự án ngắn và thuyết trình ý tưởng bằng tiếng Anh. Học viên còn được hỗ tợ thêm trong học tập khi đăng ký học kèm 1/1 với giáo viên.

Trải nghiệm cuộc sống New Zealand

Tham gia các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand , các du học sinh sẽ được miễn phí tham quan một số địa điểm nổi tiếng New Zealand. Các học viên sẽ được tham gia các hoạt động với học sinh, sinh viên bản địa để gắn kết nhau hơn. Ví dụ như học viên sẽ tham gia các lễ hội văn hóa đặc trưng của New Zealand.

Kết bạn quốc tế

Các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand thường quy tụ nhiều học sinh quốc tế. Do đó, tham gia khóa học, bạn có thể kết nhiều bạn đến từ các nước khác nhau. Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên còn có các buổi ngoại khóa để chia sẻ với nhau về phong tục các nước.

Chi phí rẻ

Chi phí du học New Zealand rẻ hơn các khóa hướng đạo sinh của Anh, Mỹ,… Cùng với đó là các khóa học thường kéo dài trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm chi phí.

Các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand thường rất linh hoạt về thời gian. Vậy nên, học sinh có thể căn thời gian kì nghỉ để có những trải nghiệm thu vị bổ ích tại New Zealand.

Một số khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand

General English – Viện ngoại ngữ Waikato

Viện ngoại ngữ Waikato (WIE) là một trong các trường ngoại ngữ hàng đầu New Zealand . Viện ngoại ngữ Waikato chuyên đào tạo Anh văn với chất lượng cao. Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp, lành nghề và kinh nghiệm. Tất cả các chương trình đào tạo của WIE đều được thẩm định và thừa nhận chất lượng bởi Cơ quan quản lý chất lượng (New Zealand Qualifications Authority – NZQA).

Có 2 khóa gồm

  • Khóa 25 buổi cho du học sinh đang theo học tại New Zealand. Khóa kéo dài 50 tuần. Mỗi tuần 1 buổi.
  • Khóa nửa buổi cho học sinh, sinh viên trong và ngoài nước. Khóa kéo dài 12 tuần. 15 tiết mỗi tuần. Học viên tự chọn tham gia buổi sáng hay chiều.

Yêu cầu :14 tuổi- 22 tuổi

English + Activities Programme – New Zealand Language Centres, Auckland

Trường NZLC Auckland là trung tâm Anh ngữ hàng đầu ở New Zealand.

Khóa học English + Activities Programme của trường kéo dài 5 tuần.

Khóa học tập trung nâng cao 4 kĩ năng Tiếng Anh và  từ vựng, ngữ pháp, và hoạt động

Yêu cầu: 11- 17 tuổi

Trên đây là những thông tin về khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại New Zealand . Đây là một chương trình ngắn hạn rất bổ ích và đầy thú vị. Để biết rõ thêm về các khóa học tại New Zealand, bạn có thể đọc tại:

Đăng bình luận