Du học New Zealand, du học newzealand, tư vấn du học new zealand, học bổng du học newzealand, kinh nghiệm du học new zealand, hệ thống giáo dục new zealand

HỆ THỐNG GIÁO DỤC Đại Học Và Sau Đại Học Học viện công nghệ thông tin Whitireia New Zealand

Học viện công nghệ thông tin Whitireia New Zealand

Với hơn 130 ngành học từ lĩnh vực kinh doanh, công nghệ cho đến đào tạo chuyên sâu cùng bằng cấp giá trị, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp và có việc làm cao, Học viện công nghệ thông tin Whitireia xứng đáng với tên gọi “học viện của những ước mơ. Đó cũng là lý do khiến Học viện công nghệ thông tin Whitireia trở thành điểm đến hấp dẫn của sinh viên du học New Zealand.

1. Tổng quan về Học viện công nghệ thông tin Whitireia

whitireia new zealand

Logo của Học viện công nghệ thông tin Whitireia

Được chính phủ đầu tư và bảo trợ, Học viện công nghệ thông tin Whitireia New Zealand (Whitireia New Zealand Institute of Technology) được thành lập vào năm 1986 trên bờ biển của Porirua Harbour. Trải qua gần 30 năm thành lập và phát triển, đến nay trường đã khẳng định được uy tín của mình với những thành tựu nổi bật trong giáo dục. Tiêu biểu có thể kể đến tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp cao, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, quy mô lớp học nhỏ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cực kỳ thân thiện cũng là những yếu tố vàng giúp Whitireia trở thành điểm đến thân thuộc với sinh viên toàn cầu. Trường hiện thu hút hơn 13.000 sinh viên đến từ đất nước New Zealand xinh đẹp và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Học viện công nghệ thông tin Whitireia nổi tiếng trong việc đào tạo lực lượng sinh viên tốt nghiệp đủ trình độ và năng lực để có thể đi làm được ngay. Một điểm quan trọng nữa nằm ở sự liên hệ cấp độ cao của trường đối với các ngành Kinh doanh và Công nghiệp khiến vấn đề việc làm khi tốt nghiệp tại Học viện công nghệ thông tin Whitireia cũng không quá nặng nề. Ví dụ như sinh viên học ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được làm việc tại các khu điều dưỡng ở Các bệnh viện, sinh viên học ngành Kinh Doanh và Máy tính làm việc về các dự án thật sự về ngành Công nghiệp và các lớp học về Nghệ thuật biễu diễn có thể trải qua từ 4 – 6 tuần mỗi năm tham quan các chương trình biểu diễn trực tiếp được mời trên thế giới.

2. Những điều tuyệt vời của Học viện công nghệ thông tin Whitireia

Với những điều kiện tuyệt vời ấy, phần lớn sinh viên Học viện công nghệ thông tin Whitireia đều đã cho biết họ rất hài lòng với các chương trình họ tham gia vào và sự hỗ trợ nhận được từ phía trường. Cụ thể:

 • 86% sinh viên tốt nghiệp cho thấy rằng hoặc là họ có việc làm ngay hoặc học tiếp
 • Đa số các sinh viên đã tốt nghiệp nhận xét rằng họ sẽ giới thiệu các chương trình học của mình cho các sinh viên tương lai
 • 85% sinh viên nhận xét rằng họ hài lòng với tiêu chuẩn giảng dạy
 • 87% sinh viên nhận xét rằng họ hài lòng với chương trình học
 • 90% sinh viên chia sẻ rằng nội dung chương trình gắn liền với thực tế và hữu ích
 • Whitireia hiện được xếp #1 cho sinh viên hoàn thiện các chương trình học

3. Chương trình học tại  Học viện công nghệ thông tin Whitireia

Sinh viên học viện Whitireia

Sinh viên học viện Whitireia trong giờ công nghệ thông tin

Whitireia cung cấp hơn 130 khóa học và các chương trình học bao gồm 8 chương trình cấp bằng tạo cơ hội lựa chọn công việc đa dạng bao gồm:

 • Nghệ thuật -Nhiếp ảnh, Truyền thông, Creative Writing
 • Hàng không
 • Làm đẹp và làm tóc
 • Kinh doanh
 • Giáo dục mầm non
 • Tiếng Anh (ESOL)
 • Tổ chức chương trình
 • Sức khỏe Điều dưỡng, Thông số, Công tác Xã hội, Sau đại học
 • Khách sạn và ẩm thực
 • Công nghệ thông tin (IT)
 • Báo chí và Xuất bản
 • Nghệ thuật biểu diễn và âm nhạc
 • Du lịch và phiêu lưu ngoài trời
 • Thương mại

4. Các khu học xá của Học viện công nghệ thông tin Whitireia

Học viện công nghệ thông tin Whitireia có nhiều khu học xá, trong đó trụ sở chính được đặt tại Porirua, các trụ sở lớn khác được đặt tại Wellington, Kapiti và thành phố Auckland. Cụ thể:

Khu học xá chính – Porirua

Học viện công nghệ thông tin Whitireia tại Porirua

Khu học xá Học viện công nghệ thông tin Whitireia tại Porirua

Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Porirua, cạnh hải cảng Porirua xinh đẹp cách Wellington 20 phút về phía Bắc. Khu học xá Porirua có mức sinh hoạt phí  thấp hơn các địa điểm khác và là nơi an toàn và thân thiện với sinh viên quốc tế. Trường nằm gần các bờ biển là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động giải trí được ưa chuộng như bơi lội, lướt ván và chèo thuyền.

Khu học xá Wellington

Trụ sở tại Wellington nằm trên đại lộ Dixon, khuôn viên trường hiện đại với phòng thu âm, phòng sản xuất và phòng máy tính dành riêng cho các sinh viên đang theo học chuyên ngành Báo chí, Biên tập viên và các nhà Sản xuất chương trình.

Khu học xá Học viện công nghệ thông tin Whitireia tại Wellington

Khu học xá Học viện công nghệ thông tin Whitireia tại Wellington

Khuôn viên trường được trang bị Internet tốc độ cao rất tiện lợi cho các sinh viên tiện học tập và nghiên cứu ở khắp mọi nơi. Cơ sở vật chất tại trường luôn được đầu tư đúng mức như các phòng thư viện, phòng y tế, bang tư vấn sinh viên, dịch vụ liên lạc đường dài hay dịch vụ hỗ trợ học tập luôn sẳn sàng phục vụ khi sinh viên cần.

Khu học xá tại thành phố Auckland

Campus Auckland của Whitireia là địa điểm lý tưởng cho các sinh viên muốn một môi trường học tập tập trung hoàn toàn vào nhu cầu của sinh viên quốc tế tại một địa điểm trong thành phố nhộn nhịp.

Khu học xá Học viện công nghệ thông tin Whitireia tại Auckland

Khu học xá Học viện công nghệ thông tin Whitireia tại Auckland

Học xá chuyên cung cấp các chương trình học trong lĩnh vực Tiếng Anh, Kinh doanh, Nhà hàng & Khách sạn, Giáo dục và Kỹ sư máy tính. Học xá có chương trình hỗ trợ học tập cho sinh viên riêng biệt, phù hợp với nhu cầu của các sinh viên quốc tế. Thư viện tại học xá được đầu tư mạnh mẽ như là một niềm tự hào tại đây sánh ngang với thư viện tại học xá Porirua.

Khu học xá Kapiti

Khu học xá Học viện công nghệ thông tin Whitireia tại Kapiti

Khu học xá Học viện công nghệ thông tin Whitireia tại Kapiti

Khuôn viên khu học xá Whitireia Kapiti mới của trường là một trong những học xá mới và được đầu tư mạnh mẽ nhất. Cơ sở mới bao gồm các khu ăn uống, các quán cà phê và quán bar, nhà hàng, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thư viện, các trung tâm nghiên cứu, các cơ sở hội nghị truyền hình, các phòng triển lãm.

5. Nơi ở

Trường tư vấn cho sinh viên mới đến New Zealand là họ nên đến với gia đình người bản xứ, ưu điểm vì đây là môi trường nói tiếng Anh rất tốt, học sinh được phục vụ các bữa cơm và sự giúp đỡ và cơ hội có được những người bạn tốt dài lâu. Ngoài ra trường còn có ký túc xá cho sinh viên, thông thường học sinh sẽ có phòng riêng và được phục vụ các bữa ăn hoặc sinh viên tự nấu.

6. Hỗ trợ sinh viên

Học viện công nghệ thông tin Whitireia có hoạt động chăm sóc cho sinh viên cực kỳ được quan tâm. Trong đó một phần quan trọng trong việc chăm sóc là sự hỗ trợ tích cực trong việc đào tạo và chú trọng đến việc học tập của sinh viên.

Whitireia được liệt kê trong danh sách 75 đơn vị dẫn đầu về hoạt động Công Nghệ Thông tin ở New Zealand. Thế nên sinh viên Học viện công nghệ thông tin Whitireia sẽ được sử dụng internet và email miễn phí khi đến học tại trường với hơn 1100 màn hình và hệ thống mạng tốc độ cao.

7. Chi phí theo học tại Học viện công nghệ thông tin Whitireia

Phí nộp hồ sơ $150
Phí đăng kí Homestay $200
Phí homestay hàng tuần (bao gồm 2 bữa ăn các ngày trong tuần và 3 bữa ăn trong ngày cuối tuần) $230/tuần
Phí đưa đón sân bay $90
Phí kiểm tra tiếng Anh (miễn phí cho sinh viên đang theo học tại trường) $50
Học phí các môn học Trung bình $20.000/năm

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Bạn đang ở: HỆ THỐNG GIÁO DỤC Đại Học Và Sau Đại Học Học viện công nghệ thông tin Whitireia New Zealand
Chuong trinh uu dai du hoc Khai truong Duong nhien co qua 2018
Chat với New Ocean