Du học New Zealand, du học newzealand, tư vấn du học new zealand, học bổng du học newzealand, kinh nghiệm du học new zealand, hệ thống giáo dục new zealand

CẨM NANG DU HỌC NEWZEALAND Kinh Nghiệm Du Học New Zealand Hoc sinh du học New Zealand ngày càng tăng mạnh

Hoc sinh du học New Zealand ngày càng tăng mạnh

Nếu bạn định tới du học New Zealand thì chắc chắn thông tin sau sẽ làm bạn thích thú, bởi đang có rất nhiều người giống như bạn. Theo thống kê của tổ chức giáo dục New Zealand mới đây cho biết, tính đến năm 2009, số lượng học sinh du học New Zealand tăng lên ở mức đáng kể trong vòng sáu năm qua.

Số lượng sinh viên du học New Zealand ngày càng gia tăng mạnh mẽ

Số lượng sinh viên du học New Zealand ngày càng gia tăng mạnh mẽ

Số lượng sinh viên du học New Zealand ngày càng gia tăng

Cụ thể, 93.500 du học sinh đến du học New Zealand năm 2009, tăng 6% so với năm 2008 (88.570 người), nhưng vẫn thấp hơn so với mức kỷ lục năm 2003 (12.1190 người).

Robert Stevens, người điều hành của tổ chức giáo dục New Zealand, cho hay, nhiều người có khuynh hướng duy trì việc học tập nghiên cứu lâu hơn hoặc theo học các lớp đại học, du học …. trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay.

Năm ngoái, hơn 2/3 du học sinh tới du học New Zealand theo học chuyên ngành tiếng Anh, 19% học về thương mại điện tử và 3,8% tham gia các lớp học về du lịch, y tế.

Du học sinh Trung Quốc chiếm số lượng đông nhất tại New Zealand với 20.780 người, tiếp đó là Hàn Quốc (15.905 người), Nhật Bản (9.697), Ấn Độ (8.673).

Bộ trưởng giáo dục New Zealand, ông Steven Joyce, cho biết, việc tuyển sinh năm 2010 sẽ được phát triển rộng rãi hơn, dựa trên những phản ánh nhu cầu của sinh viên quốc tế, vấn đề visa và hướng dẫn của các nhà cung cấp.

Ông Steven Joyce tin rằng, số lượng sinh viên quốc tế tới New Zealand du học tăng, mang lại thành tựu lớn đối với lĩnh vực  kinh tế và giáo dục tại nước này.

Chất lượng giáo dục cao đã thu hút nhiều sinh viên đến du học New Zealand

Chất lượng giáo dục cao đã thu hút nhiều sinh viên đến du học New Zealand

Ông Joyce cũng cho hay, sự gia tăng này khẳng định nhu cầu đối với nền giáo dục New Zealand đang ở mức cao, đồng thời các con số này cũng phản ánh  hiệu quả của những hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của Chính phủ New Zealand, nhằm đưa nước này  trở thành một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

“New Zealand có khả năng tiếp nhận số lượng du học sinh nhiều hơn nữa. Với số lượng ngày càng cao, đến lúc New Zealand cần mở rộng phạm vi hoạt động giáo dục quốc tế”, ông nói.

Mỗi năm, nền giáo dục quốc tế đóng góp 2 tỷ USD cho nền kinh tế New Zealand và việc tiếp tục phát triển giáo dục quốc tế mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nền kinh tế, đồng thời tạo cơ hội phát triển hơn nữa cho các cơ sở giáo dục tại nước này.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Hotline : 0986.842.885 - 096.456.0011 - 096.456.0044 - 096.456.0055

Bạn đang ở: CẨM NANG DU HỌC NEWZEALAND Kinh Nghiệm Du Học New Zealand Hoc sinh du học New Zealand ngày càng tăng mạnh
Chuong trinh uu dai du hoc Khai truong Duong nhien co qua 2018
Chat với New Ocean