Học ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn tại Queenstown Resort College
Các trường Cao đẳng Hệ thống giáo dục New Zealand

Học ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn tại Queenstown Resort College

Là một trong những trường cao đẳng chuyên nghiệp và chất lượng về quản lý du lịch và khách sạn ở Newzealand. Nằm ở trung tâm Queenstown phía Nam của Newzealand. Hằng năm Queenstown Resort College (QRC) thu hút đông đảo số lượng hàng trăm sinh viên theo học .

Lựa chọn trường Queentown Resort College khi du học New Zealand

Lựa chọn trường Queentown Resort College khi du học New Zealand

Nổi tiếng về sự danh giá cũng như chất lượng và các dịch vụ tối ưu dành cho du học sinh quốc tế. Queenstown Resort College (QRC) đang là một lựa chọn đầy triển vọng cho hầu hết những sinh viên học sinh có ý định theo học ngành quản lý du lịch và khách sạn khi du học New Zealand.

Vài nét về Queenstown Resort College

 • Trường Queenstown Resort College (QRC) là trường cao đẳng ở New Zealand nằm tại trung tâm thành phố Queenstown- nơi có khu nghỉ dưỡng, vui chơi nổi tiếng thế giới được bao quanh bởi hồ Wakatipu và những dãy núi hùng vĩ. Từ trường Cao đẳng Queenstown Resortchỉ mất có 50 phút bay tới Christchurch và 1 giờ 40 phút bay tới Auckland
 • QRC là một trong trường cao đẳng đào tạo  quản lý du lịch và khách sạn tốt nhất; cung cấp văn bằng Quản Lý khách sạn trong quan hệ đối tác với các trường International College of manager, Sydney ( ICMS) và César Ritz College, Thụy sỹ
 • Sinh viên theo học tại trường mỗi tuần có thể làm thêm tới 20 giờ và làm trong khoảng 48 tuần với một mức lương hấp dẫn vào khoảng NZ$12,480 tới NZ$15,360.
 • Ngoài ra, học sinh trường Cao đẳng Queenstown Resort có thể kiếm được một mức lương cực kỳ hấp dẫn vào khoảng NZ$25,480 tới NZ$31.360 nếu làm thêm ngoài tiến độ chương trình (trong 2 năm học).
 • Sau khi học xong khóa học 2 năm có thể học tiếp lên để lấy bằng cử nhân được cấp bởi trường Cesar Ritz College Thụy Sỹ hoặc Macquarie (Úc) hoặc đi làm.

Sinh viên tại Queentown Resort College vô cùng năng động và tự tin

Sinh viên tại Queentown Resort College vô cùng năng động và tự tin

Sơ đồ đào tại tại trường Queentown Resort College

Chương trình đào tạo ngành quản lý du lich khách sạn tại Queentown Resort College được diễn ra trong vòng hai năm với chu trình học tập cụ thể như sau:

Lịch học Chương trình Thời lượng
Kỳ 1 & 2 Học lý thuyết 6 tháng
Kỳ 3 & 4 Thực tập và hưởng lương 6 tháng
Kỳ 5 & 6 Học và thi tốt nghiệp. 6 đến 9 tháng
 • Học phí: hơn 30.000 NZD cho cả khóa 2 năm
 • Phí ăn ở: khoảng 800 NZ/ tháng
 • Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần (NZ$ 12 – $16/giờ = NZ$ 960 – NZ$ 1.284/tháng)
 • Thu nhập từ khóa thực tập khoảng $1.284/tháng

Đặc điểm của trường Cao đẳng Queentown Resort

Học tập tại nhà hàng

 • Bạn sẽ được thực tập tại nhà hàng, quán bar nhà bếp của khách sạn gần trường học
 • Bạn có thể lựa chọn khóa thực tập ở New Zealand hoặc ở nước ngoài.
 • Bạn có thể chọn một chuyên ngành để chuyên sâu về một lĩnh vực trong ngành quản lý du lịch.
 • Đây là khu du lịch hàng đầu của New Zealand, bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ các giảng viên chính là các nhà điều hành du lịch và khách sạn quốc tế

Lớp học sĩ số ít

 • Trang phục của bạn phù hợp với nhà kinh doanh chuyên nghiệp và được ghi điểm nhà chuyên nghiệp xuất sắc  Professional Excellence – điều này có thể là một phần của khóa học đầy thách thức khi tốt nghiệp.

Buổi lễ tốt nghiệp tại Queenstown Resort College

Buổi lễ tốt nghiệp tại Queenstown Resort College

Học bổng New Zealand ngành quản lý du lịch khách sạn tại Queentown Resort College

Công ty tư vấn du học New Ocean, là đại diện tuyển sinh chính thức của trường QRC tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết khi đăng ký học tại QRC qua công ty chúng tôi, quý vị sẽ được giảm học phí lên đến NZ$ 8.000 cho 2 năm và các dịch vụ tư vấn tốt nhất về trường và các khóa học cụ thể.

Đăng bình luận