Du học New Zealand trường trung học quốc tế Auckland
Hệ thống giáo dục New Zealand Trung học Phổ Thông

Du học New Zealand trường trung học quốc tế Auckland

Trường trung học quốc tế Auckland (Auckland International College – AIC)New Zealand được thành lập năm 2003 tại trung tâm kinh doanh sống động của thành phố cảng Auckland xinh đẹp. Đây là trường trung học có nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho sinh quốc tế du học New Zealand.

Vào học tại AIC, chính là cơ hội mà các học sinh tại những nước không nó tiếng Anh được nhận một chế độ giáo dục có chất lượng để chuẩn bị vào đại học.

Du học New Zealand tại trường trung học quốc tế Auckland (Auckland International College)

Du học New Zealand tại trường trung học quốc tế Auckland (Auckland International College)

1. Vài nét về trường trung học quốc tế Auckland

Trường AIC được thành lập vào năm 2003. AIC nằm tại trung tâm kinh doanh sống động của thành phố Auckland – thành phố cảng xinh đẹp và có chất lượng sống hàng đầu trên thế giới. Đây cũng là nơi quy tụ của đông đảo học sinh, sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới , tạo nên một bầu không khí sống động, sôi nổi, văn hóa độc đáo và đa dạng.

Trường trung học quốc tế Auckland chính là cơ hội cho các học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh được nhận được một chương trình giáo dục có chất lượng để chuẩn bị vào đại học.

Mỗi chương trình học của AIC được phát triển dựa trên sự tư vấn thiết thực với các trường đại học hàng đầu của New Zealand nhằm cung cấp chương trình giáo dục có trình độ cao nhất, chú trọng phát triển khả năng Anh ngữ cho học sinh để thành công trong các chương trình học quốc tế của mình

2. Chương trình đào tạo tại trườn trung học quốc tế Auckland

  • Chương trình học bao gồm:

Anh ngữ tổng quát từ lớp sơ cấp đến cao cấp, Anh ngữ chuẩn bị cho chương trình học văn hoá, Anh ngữ cho các kỳ thi thi IELTS và TOEFL, và các khoá đào tạo giáo viên Anh ngữ.

  • Chương trình trung học:

Hiện tại trường trung học quốc tế Auckland đã được đào tạo chương trình tú tài quốc tế nhằm cung cấp cho học sinh một trong các bằng cấp quốc tế được đánh giá cao. Chương trình tú tài quốc tế (IB) được UNESCO công nhận vào năm 1986, là chương trình đào tạo 2 năm trước đại học.

Đây là một chương trình đào tạo toàn diện rất nghiêm túc dành cho tất cả sinh viên muốn theo học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới tại các quốc gia lớn như Mỹ, Canada, Anh… Bằng IB được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng trên toàn cầu và có uy tín rất cao trong hệ thống giáo dục toàn thế giới.

Học sinh trường trung học quốc tế Auckland

Học sinh trường trung học quốc tế Auckland

3. Học phí và các chi phí khác tại trường trung học quốc tế Auckland

  • Chương trình chuẩn bị vào IB (lớp 11) của trường Auckland: 21,000 NZ$/ năm
  • IB (lớp 12 và 13): 21,500 NZ$/ năm
  • Bảo hiểm: 467 NZ$/ năm
  • Nhà ở: 16,600 $NZ/ năm ( dành cho học sinh IB – 11)
  • Các chi phí khác: sách vở, đồng phục…: 1,000 NZ$/ năm
  • Tổng chi phí ước tính/ năm ở trường trung học quốc tế Auckland khoảng: 40,000 NZ$/ năm

4. Thời gian nhập học

Khai giảng vào tháng 2 và tháng 7 hàng năm

5. Yêu cầu tuyển sinh

  • Điểm trung bình chung: 7.5 trở lên
  • IELTS: 5.0

Khuôn viên trường Auckland International College

Khuôn viên trường Auckland International College

6. Các thông tin khác

Thư viện trường trung học quốc tế Auckland có trung tâm tài liệu học tập kỹ thuật cao với internet tốc độ nhanh, phòng lap Anh ngữ và trung tâm tự học.

Các hỗ trợ dành cho sinh viên bao gồm các chuyên viên tư vấn cho sinh viên, người giám hộ, các dịch vụ chuyên nghiệp về sức khoẻ và sự trợ giúp về văn hoá và y tế.

Sự lựa chọn về nơi ở bao gồm khu nhà ở với các phòng tự trang bị đồ đạc nằm trong khuôn viên trường học. Trường AIC điều hành ký túc xá và sắp xếp nơi ở với nhà dân nếu học sinh có mong muốn.

Đăng bình luận