Du học New Zealand tại Edenz College
Các trường Cao đẳng Hệ thống giáo dục New Zealand

Du học New Zealand tại Edenz College

Được thành lập từ năm 1987, Trường Edenz College toạ lạc ngay tại trung tâm của thành phố Auckland – Thành phố được xếp là 1 trong 4 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Edenz College luôn tự hào là một trường chính thống, chất lượng cao với lịch sử lâu dài và là trường có chất lượng giáo dục nổi tiếng tại New Zealand.

Edenz College

Edenz College – ngôi trường với chất lượng giảng dạy hàng đầu New Zealand

Edenz College ngày càng được học sinh và sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam biết đến không chỉ bởi chất lượng giảng dạy, bằng cấp mà còn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong mọi tình huống học tập cũng như sinh hoạt khi ở xa gia đình.

Edenz College là một trong những trường có chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tốt nhất thế giới. Nhà trường cũng đã mời nhiều cố vấn giáo dục từ nhiều nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, và Nam Mỹ. Nhà trường luôn quan tâm đến lợi ích cho học viên bằng các dịch vụ sắp xếp chỗ ở với người bản xứ và đưa đón sân bay.

Đặc biệt, Edenz College còn có một nhân viên Marketing người Việt phụ trách thị trường Việt Nam nhằm giúp đỡ các em học sinh Việt Nam bất cứ khi nào các em gặp khó khăn, nhất là thời gian đầu khi các em mới bắt đầu cuộc sống của một sinh viên du học New Zealand .

2. Chương trình đào tạo của Edenz College

Chương trình học của Edenz College được phân làm 3 chuyên ngành chính bao gồm:

+ Chương trình tiếng Anh:

AEC Education Center English in Auckland New Zealand

Một giờ học tiếng anh tại Edenz College

Trường đào tạo các chương trình tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh Thương mại. Đặc biệt, các bạn sẽ được nhận ngay học bổng khi đăng ký học các khóa tiếng Anh của trường.

+ Chương trình Diploma (dành cho chương trình liên kết Edenz và các trường THPT):

Hiện nay, Edenz College đang cung cấp các khóa Diploma với nhiều chuyên ngành “HOT”, dễ xin việc làm tại New Zealand với các chuyên ngành đa dạng như: Quản trị Kinh doanh, Quản lý nhân sự, Marketing quốc tế, Kế toán, Công nghệ thông tin – Kinh tế, Quản lý Nhà hàng – Khách sạn, Điện ảnh…

Đặc biệt, đối với sinh viên học ngành: Cao đẳng Y tế, Thể dục thể thao, trường sẽ cấp chương trình “Thực tập có hưởng lương” cho học sinh trong khóa học với thu nhập khoảng 230.000VNĐ/h.

+ Chương trình Dự bị Đại học và Đại học (Bằng do Đại học Massey cấp):

Đại học Massey là trường Đại học hàng đầu trong việc đào tạo các ngành: Khoa học, Khoa học Xã hội, Thiết kế, Giáo dục và Kinh tế. Edenz College tự hào là trường duy nhất được trường Đại học Massey tín nhiệm mở khóa dự bị Đại học chuyên ngành Kinh tế.

Là một trong những Đại học công lập hàng đầu của New Zealand, Massey được xếp hạng 299 trong Top 500 trường Đại học trên thế giới năm 2011. Đại học Massey là một phần quan trọng trong hệ thống giáo dục của New Zealand, có các phân viện trên khắp đất nước với 19.000 học sinh trong nước và quốc tế, ngoài ra còn có hơn 18.000 sinh viên học từ xa.

Massey đã đào tạo ra nhiều cán bộ khoa học, nhà quản lý, lãnh đạo giỏi đang làm việc ở trong nước và khắp nơi trên thế giới.

3. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Tất cả học sinh sau khi tốt nghiệp đều được cấp visa đi làm 1 năm. Nếu có khả năng bạn sẽ ngay lập tức được cấp 2 năm work visa và có cơ hội định cư lâu dài tại New Zealand.

Đăng bình luận