Du học New Zealand, du học newzealand, tư vấn du học new zealand, học bổng du học newzealand, kinh nghiệm du học new zealand, hệ thống giáo dục new zealand

HỆ THỐNG GIÁO DỤC Trung Học Phổ Thông Du học New Zealand tại Đại học quốc tế Kristin – Tại sao không?

Du học New Zealand tại Đại học quốc tế Kristin – Tại sao không?

Với mục tiêu cung cấp cho học sinh một nền giáo dục toàn diện, nuôi dưỡng các em trở thành những công dân thế giới có trách nhiệm, làm chủ được suy nghĩ và hành động, Đại học quốc tế Kristin là gợi ý thông tin nếu bạn muốn du học New Zealand.

Vậy vì sao nên du học New Zealand tại Đại học quốc tế Kristin? Dưới đây chính là câu trả lời cho bạn.

1. Tổng quan về Đại học quốc tế Kristin

Kristen IB World School

Đại học quốc tế Kristin - Đại học tư thục liên cấp tại New Zealand

Trường Đại học quốc tế Kristin hay trường Tú Tài thế giới Kristin (Kristen IB World School) là một đại học tư thục giảng dạy những lớp từ mẫu giáo tới lớp 13 (độ tuổi từ 4-18). Đại học quốc tế Kristin nằm ở trên khuôn viên rộng 20 hecta ở ngoại ô Albany – North Shore của Auckland – thành phố nổi tiếng, năng động nhất của New Zealand và được bao quanh bởi bờ biển đẹp với một số bụi cây bản địa. Đại học cách trung tâm thành phố 30 phút bằng ô tô và 50 phút tới sân bay toàn cầu Auckland.

Trường được thành lập từ năm 1973 bởi Quỹ Kristin School Charitable Trust – một quỹ phi lợi nhuận và được điều hành bởi các nhà lãnh đạo được lựa chọn bởi hội đồng trường cũng như cộng đồng địa phương – do đó mà toàn bộ nguồn thu của trường Kristin đều được dành để đầu tư vào cơ sở vật chất và các hoạt động của trường chứ không vì lợi nhuận như các trường tư thục khác.

Chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học quốc tế Kristin là 1630 học sinh du học New Zealand từ mẫu giáo tới lớp 13. Trong đây bao gồm: 520 sinh viên quốc tế cấp THCS (lớp 7-10); 510 sinh viên quốc tế cấp THPT (lớp 11-13). Trường thu hút khoảng 50 học sinh.

Đại học quốc tế Kristin nằm trong 1 khuôn viên rộng nổi tiếng với diện tích ngang với Một công viên. Hệ thống học xá của đại học bao gồm 4 tòa nhà: Mariner, Jupiter, Apollo và Saturn. Mỗi tòa nhà đều được xây dựng sầm uất, chắc chắn độ an toàn cho sinh viên quốc tế cũng như trang thiết bị học tập thuận lợi. Đặc biệt, đại học còn xây dựng nhiều khu chức năng như:

 • Khu thư viện nghệ thuật cấp quốc gia rộng nổi tiếng, kết hợp cùng văn phòng quản lý hỗ trợ sinh viên quốc tế, phòng triển lãm, phòng tự học và phòng hội nghị.
 • Hội trường với sức chứa 1,000 trang bị hệ thống ánh sáng, âm thanh nhộn nhịp…
 • Nhà hát với sức chứa 200 người đặt tại khu vực Trung tâm Nghệ thuật của đại học, phục vụ cho các chương trình nghệ thuật (âm nhạc, kịch nghệ,…) và cũng là nơi học sinh được thực hành nghệ thuật diễn xuất.
 • Khu Trung tâm Khoa học và Công nghệ với 16 phòng học và phòng thí nghiệm, phục vụ cho tất cả những môn khoa học và công nghệ của du học sinh.
 • Các khu phục vụ thể thao như 2 phòng thể dục dụng cụ, sân golf rộng, sân khúc côn cầu trên cỏ theo chuẩn quốc gia, nhà trượt tuyết, tường leo núi,…
 • Một số phòng tự học, phòng nhạc, phòng máy tính,…phục vụ theo các môn học

Với cơ sở vật chất đầy đủ, Đại học quốc tế Kristin đã mang lại cho học sinh môi trường học tập lý tưởng để các em phát triển toàn diện về thể chất, kiến thức và kỹ năng sống.

2. Các chương trình đào tạo tại Đại học quốc tế Kristin

Một tiết học của Kristen IB World School

Một tiết học của học sinh trường Tú tài quốc tế Kristin

Trường Đại học quốc tế Kristin đào tạo đa dạng các môn học với từng nhóm môn dựa trên chương trình Tú tài Quốc tế. Các em học sinh có thể lựa chọn học một trong những môn học sau:

 • Nhóm 1 (Ngôn ngữ mẹ đẻ – Văn học thế giới): Tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc.
 • Nhóm 2 (Ngoại ngữ): Pháp, Tây Ban Nha, Anh, Đức, Nhật, Trung Quốc.
 • Nhóm 3 (Con người và xã hội học): Các hệ sinh thái và xã hội, Cổ điển học, Lịch sử, Địa lý, Kinh doanh và quản lý, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Tâm lý.
 • Nhóm 4 (Khoa học thực nghiệm): Sinh học, Hóa học, Vật lý, Hệ thống môi trường và xã hội, Thể thao
 • Nhóm 5 (Toán học): Toán, Toán Logic, Phương pháp toán học.
 • Nhóm 6 (Nghệ thuật): Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Đồ họa, Âm nhạc, Dance, Diễn kịch.

Ngoài những môn học cho chứng chỉ IB, trường cũng cung cấp tất cả môn học cho chứng chỉ NCEA bao gồm cả Công nghệ thông tin, Giáo dục ngoài trời, Thể dục, Nghệ thuật và công nghệ.

3. Học phí tại Đại học quốc tế Kristin

Và nếu bạn muốn trở thành tân sinh viên Đại học quốc tế Kristin bạn cần chuẩn bị mức chi phí như sau:

Khoản phí Chi phí
Phí ghi danh (đóng 1 lần) 225$
Phí tuyển sinh (đóng 1 lần) 900$

Học phí/năm:

Lớp 0 – Lớp 6

Lớp 7 – Lớp 10

Lớp 11 – Lớp 13

27,000$

33,400$

34,100$

Hoạt động phí/năm 590$
Đồng phục/lần 1,100$
Bảo hiểm/năm 600$
Homestay/tuần 260$
Phí khác 1,000$

Tuy nhiên, mức chi phí trên chỉ mang tính tham khảo bởi nó có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn đăng ký du học.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Bạn đang ở: HỆ THỐNG GIÁO DỤC Trung Học Phổ Thông Du học New Zealand tại Đại học quốc tế Kristin – Tại sao không?
Chuong trinh uu dai du hoc Khai truong Duong nhien co qua 2018
Chat với New Ocean