Du học New Zealand ngành Maketing tại trường Đại học Otago
Cẩm nang du học New Zealand Tư vấn du học New Zealand

Du học New Zealand ngành Maketing tại trường Đại học Otago

Đại học Otago là trường đại học hàng đầu New Zealand. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành trong mọi lĩnh vực như kinh tế, y dược,… Maketing là ngành học thuộc lĩnh vực kinh tế của trường. Trong những năm trở lại đây, ngành học này ngày càng trở nên hấp dẫn với các bạn du học sinh. Chính vì thế, New Ocean xin được chia sẻ một vài thông tin về :” Du học New Zealand ngành Maketing tại trường Đại học Otago “.

Du học New Zealand ngành Maketing tại trường Đại học Otago
Du học New Zealand ngành Maketing tại trường Đại học Otago

Tổng quan về trường Đại học Otago

Đại học Otago là một trong các trường đại học lâu đời nhất New Zealand. Trường có vinh dự nằm trong danh sách 100 trường đại học danh tiếng trên thế giới do Times Higher Education Supplement bầu chọn.

Trong suốt 14 năm qua, trường luôn giữ kỷ lục về chất lượng giảng dạy với 7 Giải thưởng Quốc gia về Giảng dạy Xuất sắc. Các thầy cô trong trường đều có học vấn cao với những giáo sư hàng đầu. Chương trình học tập được thiết kế đầy tính ứng dụng.  94% sinh viên ra trường có việc làm sau 2 năm tốt nghiệp. Họ được nhà tuyển dụng đánh giá cao về kĩ năng mềm và kĩ năng chuyên môn.

Ngành Maketing tại trường Đại học Otago

Theo quan điểm của thầy cô trường Đại học Otago, Maketing là một phần của cuộc sống. Đây là đầu nối sản phẩm với khách hàng. Marketing tác động trực tiếp vào doanh thu của doanh nghiệp. Do đó, đào tạo đội ngũ marketing chuyên nghiệp là vấn đề vô cùng quan trọng.

Với nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, ngành Maketing tại trường Đại học Otago là một trong những chương trình tiếp thị chất lượng cao, với việc giảng dạy dựa trên nghiên cứu mới nhất.

Lí do lựa chọn ngành Maketing tại trường Đại học Otago

Thúc đẩy sự nghiệp của bạn

Ngành Maketing tại trường Đại học Otago chú trọng vào ứng dụng thực tế. Cung cấp sinh viên mọi lí thuyết và các căn bản về Maketing. Trường cũng đào tạo sinh viên các kĩ năng thuyết trình,làm việc nhóm,… Đây là kĩ năng cần thiết cho công việc tiếp thị viên sau này.

Xây dựng liên kết với lĩnh vực khác

Đây là một nét đặc biệt riêng của ngành Maketing tại trường Đại học Otago . Không chỉ học về Marketing, sinh viên còn được học liên quan một số ngành khác. Cụ thể là luật, thương mại, quản trị,… Sinh viên cũng được học cách áp dụng kiến thực Marketing vào các ngành trên. Từ đó, sinh viên có thể thích ứng mọi hoàn cảnh công việc sau này.

Toàn diện trong chương trình

Ngành Maketing tại trường Đại học Otago được xây dựng với tính toàn diện cao. Sinh viên lần lượt trải qua các học phần theo cấu trúc :

 • Nghiên cứu
 • Lập kế hoạch chiến lược
 • Phát triển và quản lý sản phẩm
 • Định giá
 • Phân phối
 • Hành vi và quảng cáo và quảng cáo của người tiêu dùng

Các khóa học Ngành Maketing tại trường Đại học Otago

Chương trình Cử nhân Thương mại (BCom)

Đây là chương trình chính của Ngành Maketing tại trường Đại học Otago . Chương trình cho phép mỗi sinh viên phát triển sở thích của mình trong kinh doanh và các môn liên quan. Sinh viên học quản lí Marketing sẽ được cung cấp:

 • Tầm quan trọng của một phong cách giao tiếp tốt.
 • Làm thế nào để làm việc với, và lãnh đạo, một nhóm.
 • Tầm quan trọng của sáng tạo, sáng kiến và ra quyết định tốt.
 • Cách xây dựng chương trình Marketing phù hợp
 • Tạo điều kiện học song bằng với chương trình cử nhân ngành : Luật, tâm lí học,…

Thời gian học : 3 năm

Đoạn kết

Trên đây là một số thông tin về Ngành Maketing tại trường Đại học Otago . Để hiểu thêm về du học New Zealand mời bạn đọc thêm tại:

Đăng bình luận