Du học New Zealand Đại học Otago
Đại học và Sau Đại học Hệ thống giáo dục New Zealand

Du học New Zealand Đại học Otago

Là trường đại học lâu đời nhất New Zealand, nằm trong danh sách 100 trường đại học danh tiếng trên thế giới do the Times Higher Education Supplement bầu chọn năm 2006, cùng với chất lượng giáo dục tiên tiến, ổn định, trong nhiều năm qua, lượng sinh quốc tế du học New Zealand đến Đại học Otago (University of Otago) sinh sống và học tập ngày một tăng cao.

Trường Đại học Otago (University of Otago)

Trường Đại học Otago (University of Otago)

1. Vài nét về trường Đại học Otago

Nổi danh về sự xuất sắc trong các ngành học thuật và chương trình nghiên cứu, Đại học Otagođã thu hút rất nhiều sinh viên tài năng từ khắp quốc gia New Zealand và nước ngoài đến học tập.

Các sinh viên tốt nghiệp Đại học Otago luôn đạt được tỷ lệ chấp thuận cao trong các cuộc nghiên cứu đánh giá của các nhà tuyển dụng và theo đuổi nghề nghiệp rất thành công trên khắp thế giới. Otago có chương trình nghiên cứu mở rộng và các mối liên kết trao đổi sinh viên với các trường đại học hàng đầu ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ.

Cơ sở chính nằm tại Dunedin, một thành phố văn hoá và giáo dục nằm ở miền Nam với nhiều cảnh đẹp của New Zealand. Khu vực này cung cấp cho sinh viên các cơ hội đi thực nghiệm và các hoạt động giải trí ngoài trời hào hứng.

Khuôn viên trường Đại học Otago, New Zealand

Khuôn viên trường Đại học Otago, New Zealand

2. Chương trình đào tạo tại trường Đại học Otago

Trung tâm Anh ngữ của Đại học Otago cung cấp chương trình học Anh ngữ chuyên sâu và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho học sinh vào chương trình đại học và dự bị đại học hay cho các học sinh muốn tiến bộ về Anh ngữ.

Năm dự bị dành cho các học sinh chuẩn bị vào chương trình đại học, Otago có chương trình dự bị đại học liên kết với Đại học New South Wales. Hoàn tất thành công chương trình này, học sinh có thể bước vào cả hai trường đại học nói trên và các trường đại học khác trên thế giới.

Chương trình đại học được cung cấp qua các ngành: khoa học ứng dụng, nghệ thuật, khoa học y sinh, kinh doanh, người tiêu dùng và ngành khoa học ứng dụng, nha khoa, khoa học sức khoẻ, luật, khoa học trong thí nghiệm y khoa, y khoa, âm nhạc, dược, giáo dục thể lực, các ngành khoa học, vật lý trị liệu, sư phạm, khảo sát học, thần học và du lịch.

Chương trình học sau đại học, Master và PhD được cung cấp trong các lĩnh vực đã liệt kê trong chương trình đại học nói trên.

3. Yêu cầu tuyển sinh du học New Zealand trường Đại học Otago

  • Đại học: TOEFL 550; hoặc TOEFL (computer) 213 hoặc IELTS 6.0
  • Cao học: TOEFL 587; hoặc TOEFL (computer) 240 hoặc IELTS 6.5

Sinh viên quốc tế du học New Zealand tới Đại học Otago ngày một đông

Sinh viên quốc tế du học New Zealand tới Đại học Otago ngày một đông

4. Thông tin khác về Đại học Otago

Đại học Otago có các học bổng bán phần dành cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình đại học, master. Các học bổng này được trao tặng dựa trên kết quả học tập, tiềm năng dẫn đầu và sự tham gia vào hoạt động cộng đồng được công nhận.

Đơn xin nhập học phải gửi về trước ngày 15 tháng 10 mỗi năm

Có 2 học kỳ: tháng 2 đến tháng 6 (học kỳ 1) và tháng 7 đến tháng 10 (học kỳ 2), cùng với khoá hè từ tháng 1 đến tháng 2. Chương trình dự bị đại học có các đợt nhập học vào tháng 2, tháng 4, tháng 6 và tháng 10.

Học kỳ 1 và khoá hè: 31 tháng 10

Sinh viên lựa chọn nơi ở qua khu nhà ở sinh viên được phục vụ các bữa ăn hoặc tự túc, cùng ở chung với sinh viên khác tại các căn hộ, ký túc xá, nhà trọ hay nhà dân.

Đăng bình luận