Du học New Zealand, du học newzealand, tư vấn du học new zealand, học bổng du học newzealand, kinh nghiệm du học new zealand, hệ thống giáo dục new zealand

Trang chủ

Những điều tuyệt vời của nền giáo dục New Zealand

Nền giáo dục chất lượng cao, hệ thống giáo dục tiên tiến, trang thiết bị hiện đại,... là những ưu thế tuyệt vời của nền giáo dục New Zealaand. Chính những ưu thế ấy đã khiến du học New Zealand trở thành điểm đến hấp dẫn với học sinh quốc tế.

Cùng Du học New Zealand khám phá những điều tuyệt vời của nền giáo dục New Zealand qua bài viết dưới đây bạn nhé!

du hoc newzealand

Giờ thể dục của học sinh trường Trung học Boys School

New Zealand hiện có 8 trường đại học và khoảng 400 trường trung học công lập. Một năm học ở đây có 4 học kỳ, bắt đầu vào tháng 2 và kết thúc vào tháng 12. Ngoài việc học tập các môn học ở trường, du học sinh còn được rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng cuộc sống độc lập. Vì vậy, ngay từ khi học bậc trung học hay dự bị đại học, du học sinh đã có một nền tảng khá toàn diện để phát huy khả năng của mình.

thu vien girl school newzealand

Thư viện trường Girls School ở Palmerston North, New Zealand

Với các du học sinh Việt Nam, theo học tại các trường trung học ở New Zealand được đánh giá là sự lựa chọn tốt để chuẩn bị thi vào đại học. Bởi lẽ những chính sách quan tâm, hỗ trợ tối đa cho sinh viên quốc tế của tất cả tư vấn du học sẽ giúp du học sinh được đào tạo vốn tiếng Anh cơ bản, những kiến thức cần thiết để có thể làm quen, thích nghi dần với cách học và cuộc sống mới.

hoc nhon du hoc new zealand

Học nhóm - phương pháp giảng dạy tích cực của giáo dục New Zealand

Học theo nhóm, phương pháp giảng dạy tích cực ở New Zealand. Hệ đại học ở đây có thời gian đào tạo từ 3 năm đến 4 năm, tùy từng chương trình. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học tiếp một đến 2 năm cao học để lấy bằng thạc sĩ.

du hoc new zealand

Giờ học kỹ năng nông nghiệp của các học sinh trung học tại New Zealand

Một lựa chọn khác cho sinh viên tại New Zealand là có thể học một trong 25 trường cao đẳng công nghệ, kỹ thuật hoặc nghề nghiệp. Ngoài ra, New Zealand còn có gần 30 trường đào tạo Anh ngữ gắn liền với các trường cao đẳng, đại học của cả nước, và trên 80 trường Anh ngữ tư thục...

homestay newzealand

Homestay - hình thức du học chân tình và niềm nở như thành viên trong gia đình

Một điểm tuyệt vời khác khi du học New Zealand bạn sẽ nhận được chính là điều kiện ăn ở của du học sinh khá thuận lợi. Ngoài những khu ký túc xá tiện nghi của nhà trường, du học sinh còn có thể đăng ký ở với các gia đình người dân New Zealand theo hình thức tư vấn du học. Chủ nhà đón tiếp các du học sinh chân tình và niềm nở như một thành viên trong gia đình.

du hoc sinh newzealand

New Zealand - điểm đến lý tưởng cho học sinh quốc tế

New Zealand có cuộc sống xã hội thú vị, cảnh quan trong lành, thân thiện cùng với chi phí sinh hoạt hợp lý, môi trường học tập an toàn, lành mạnh. Chính vì vậy nên New Zealand được đánh giá là điểm đến lý tưởng cho học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng.

 

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC - CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Mobile : 098.424.0033 - 096.456.0011 - 096.456.0044 - 096.456.0055

Bạn đang ở: Trang chủ
Chuong trinh uu dai du hoc Khai truong Duong nhien co qua 2018
Chat với New Ocean