Du học New Zealand, du học newzealand, tư vấn du học new zealand, học bổng du học newzealand, kinh nghiệm du học new zealand, hệ thống giáo dục new zealand

HỆ THỐNG GIÁO DỤC Các Trường Cao Đẳng Cao đẳng Rangitoto – Trường trung học danh tiếng New Zealand

Cao đẳng Rangitoto – Trường trung học danh tiếng New Zealand

Được biết đến là một trong những trường trung học lớn nhất và lâu đời nhất tại New Zealand, Rangitoto còn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong học tập. Hầu hết sinh viên của Cao đẳng Rangitoto sau khi tốt nghiệp đều được chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng tại New Zealand cũng như các quốc gia khác.

Bạn có muốn theo học tại ngôi trường danh tiếng Cao đẳng Rangitoto khi du học New Zealand!

1. Đôi nét về Cao đẳng Rangitoto

Cao đẳng Rangitoo được đặt tại thành phố Auckland - thành phố lớn nhất và sôi động bậc nhất của đất nước New Zealand, nơi tâp trung những hải cảng tuyệt đẹp như Waitemata và Manukau.

Rangitoto

Cao đẳng Rangitoto - trường trung học lớn nhất New Zealand

Được thành lập năm 1956 tại Auckland, Rangitoto là một trong những trường trung học lớn nhất tại New Zealand với hơn 3000 sinh viên đang theo học. Trong đó sinh 5% trong đó là sinh viên quốc tế theo học. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả ở Cao đẳng Rangitoto bởi nơi đây còn nhiều điều tuyệt vời hơn thế. Danh tiếng của trường Cao đẳng Rangitoto thể hiện qua thành tích sinh viên đạt được qua từng năm học cùng như tên tuổi của những giáo viên Cao đẳng Rangitoto nổi tiếng trên toàn đất nước New Zealand.

Cao đẳng Rangitoto mong muốn tạo ra một môi trường học tập tuyệt vời nhất nên không khó hiểu khi trường được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất cho việc dạy và học. Bên cạnh đó, việc sử dụng phương pháp giảng dạy tốt nhất và đánh giá kết quả học tập của các học sinh thông qua thông qua từng môn học cụ thể cũng là thứ giúp Cao đẳng Rangitoto ghi điểm với sinh viến quốc tế. Bằng chứng là việc hầu hết các học sinh của trường Rangitoto sau khi tốt nghiệp đều được chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng tại New Zealand.

Ngoài ra trường còn có các văn phòng chuyên hỗ trợ các sinh viên quốc tế hòa nhập nhanh với môi trường sống và học tập tại New Zealand.

2. Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Rangitoto

Học sinh phải học các môn học chính khóa bắt buộc ngoài ra trường rất khuyến khích học sinh đăng ký các môn thể thao và nghệ thuật.

Chương trình tiếng Anh rèn luyện cho học sinh 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Giúp sinh viên Quốc tế tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, nâng cao trình độ tiếng Anh.

Được tham dự học tại trường với nhiều sinh viên bản địa và các quốc gia khác, giúp sinh viên có thể hòa nhập nhanh với môi trường, con người, tạo sự thỏa mái cho sinh viên trong suốt quá trình học

Giáo viên luôn theo sát sinh viên cho mỗi môn học, sinh viên được sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm từ giáo viên của trường.

3. Các kỳ nhập học của Cao đẳng Rangitoto

Niên học bình thường bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 12 trong 4 học kỳ:

  • Kỳ 1: Từ 13/01 - 17/04
  • Kỳ 2: Từ 05/05 – 04/07
  • Kỳ 3: Từ 21/07 – 26/09
  • Kỳ 4: Từ 13/10 – 11/12
4. Chi phí học tập tại Cao đẳng Rangitoto
Học phí

NZD $ 15,000/ 4 kỳ/ năm

NZD $ 3,750/ 10 tuần kỳ

Phí quản lý NZD $ 1,250/ năm
Phí Homestay NZD $ 250/ tuần (trả trước)
Phí sắp xếp homestay NZD $ 350
Bảo hiểm NZD $ 400 - $ 500/ năm
Đồng phục NZD $ 200 - $ 300
Văn phòng phẩm NZD $ 100

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du họcgiá trị !

Đăng ký du học

 

Bạn đang ở: HỆ THỐNG GIÁO DỤC Các Trường Cao Đẳng Cao đẳng Rangitoto – Trường trung học danh tiếng New Zealand
Chuong trinh uu dai du hoc Khai truong Duong nhien co qua 2018
Chat với New Ocean