Bí quyết giúp tiết kiệm chi phí du học New Zealand 2016
Cẩm nang du học New Zealand Kinh nghiệm du học New Zealand

Bí quyết giúp tiết kiệm chi phí du học New Zealand 2016

Mang những tiêu chuẩn hàng đầu về đào tạo nên New Zealand luôn được coi là điểm đến hấp dẫn với sinh viên quốc tế khi muốn tiết kiệm chi phí du học New Zealand. Tuy nhiên một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là chi phí du học New Zealand. Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí du học tốt nhất?

Những bí quyết giúp tiết kiệm chi phí du học New Zealand  2016 dưới đây chính là món quà Tư vấn du học New Ocean gửi đến bạn trong năm học mới này.

Chọn trường có chi phí học tập hợp lý

Điều đầu tiên giúp bạn tiết kiệm chi phí du học New Zealand chính là hãy chọn cho mình ngôi trường có mức phí học tập hợp lý với khả năng tài chính của bản thân. Bởi lẽ việc chạy đua theo trào lưu hay vẻ hào nhoáng bên ngoài sẽ dex khiến bạn đuối sức và mệt mỏi.

Whitireia newzealand

Kỹ thuật công lập Whiteria có mức học phí cực kỳ hợp lý

Học tập tại New Zealand với chi phí hợp lý phải kể đến trường Kỹ thuật công lập Whiteria với hơn 130 chương trình đào tạo từ chứng chỉ đến cao đẳng, cử nhân. Không chỉ nổi tiếng với những chương trình học mang tính thực tiễn cao, trường Whiteria còn đưa ra một mức học phí vô cùng ưu đãi, chỉ từ 20.000 NZD/năm cho các sinh viên học Đại học. Còn kể đến chương trình học Thạc sĩ, sẽ là một thiếu sót lớn nếu bỏ qua Học viện SIT với học phí bậc Thạc sĩ chỉ từ 15.000 NZD, đi kèm cơ hội định cư trong mơ.

Làm thêm, vừa học vừa làm

Du học sinh tại New Zealand được phép làm thêm 20h/tuần và làm việc toàn thời gian vào cuối tuần và các dịp lễ tết với mức lương tối thiểu từ 14NZD/h . Bạn có thể tận dụng cơ hội này để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như tiết kiệm được một khoản kha khá cho các dự định tương lai của mình.

Chọn trường có học bổng hấp dẫn

Với sự thiếu hụt nhân lực trong những năm gần đây, chính phủ và các trường tại New Zealandthường khuyến khích du học sinh với rất nhiều học bổng hấp dẫn. Vậy thì tại sao không tận dụng điều này để tiết kiệm học phí du học cho mình bạn nhỉ?

NTEC newzealand

Học viện công nghệ Quốc gia NTEC cung cấp học bổng từ 15 – 60%

Rất nhiều trường Đại học tại New Zealeand cung cấp mức học bổng dao động từ 15% đến 60% (tương đương 150.000.000 VND). Tiêu biểu có thể kể đến Học viện công nghệ quốc gia NTEC. Đến với NTEC, học sinh, sinh viên không chỉ được tận hưởng một nền giáo dục hiện đại, chất lượng, sự chăm sóc, tư vấn nhiệt tình mà còn chắc chắn được nhận học bổng từ trường.

Chọn trường có chương trình thực tâp hưởng lương

Bí quyết tiết kiệm chi phí du học New Zealand thứ 4 Tư vấn du học New Zealand muốn tặng bạn chính là hãy “săn” các chương trình thực tập hưởng lương.

Bởi lẽ, các chương trình thực tập hưởng lương cũng là một yếu tố cốt lõi giúp tiết kiệm chi phí cho du học sinh Việt Nam. Hầu hết những ngành nổi bật, thu hút đông đảo du học sinh quốc tế như Thương mại, Quản trị du lịch khách sạn đều có chương trình thực tập hưởng lương, giúp sinh viên nâng cao kỹ năng làm việc tại các công ty, tổ chức lớn trên thế giới, cũng như giảm thiểu chi phí du học New Zealand.

PIHMS

Trường Quản trị du lịch khách sạn PIHMS cung cấp chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn

Điển hình trong số đó chính là Trường Quản trị du lịch khách sạn PIHMS với chương trình học: “6 tháng học trên lớp – 6 tháng thực tập hưởng lương”. Điều này có nghĩa là khi tham gia khóa học tại PIHMS, ngay từ năm học đầu tiên, các bạn sinh viên sẽ có 6 tháng học lý thuyết trên lớp, sau đó nhà trường sẽ giới thiệu sinh viên đến làm việc trong những khách sạn hàng đầu có liên kết với nhà trường trong 6 tháng còn lại và tất nhiên bạn sẽ được trả lương cho khoảng thời gian thực tập đó. Số tiền sinh viên có thể kiếm được tối đa là NZ $10.400/kỳ thực tập. Với số tiền này sinh viên có thể góp phần trang trải học phí cho kỳ học trên lớp của mình.

 

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận