Du học New Zealand, du học newzealand, tư vấn du học new zealand, học bổng du học newzealand, kinh nghiệm du học new zealand, hệ thống giáo dục new zealand

DU HỌC NEW ZEALAND Visa Du Học New Zealand Quy trình xin visa du học New Zealand

Quy trình xin visa du học New Zealand

Quy trình xin Visa du học New Zealand Gồm hai giai đoạn:

visa new zealand

Giai đoạn 1:

Để nộp đơn xin visa du học New Zealand bạn cần cung cấp các giấy tờ sau:

- Hộ chiếu

- Đơn xin cấp thị thực sinh viên mẫu đơn 1012

- Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực sinh viên

visa du hoc new zealand

- Giấy khám sức khỏe

- Giấy chấp nhận học và nơi ở từ trường học tại New Zealand

- Bản sao kết quả học tập, bao gồm học bạ, bằng tốt nghiệp phổ thông, Đại học, hoặc bảng điểm các môn học…

- Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 17 tuổi)

- Bằng chứng nhận về tài chính: sổ tiết kiệm hay tờ khai tài chính có xác nhận của Ngân hàng, và các bằng chứng về thu nhập hoặc quá trình gửi tiết kiệm.

- Lệ phí thị thực: 150 USD (áp dụng từ 31/05/2010)

Nộp hồ sơ và các giấy tờ yêu cầu đến: Công ty tư vấn du học Quốc Tế New Ocean. Số 37, ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Giai đoạn 2

thu tuc xin visa du hoc new zealand

Sinh viên nộp toàn bộ hồ sơ kèm theo khám sức khỏe theo mẫu "Medical and X-ray Certificate Form" (nếu sinh viên đi du học New Zealand từ 6 tháng trở lên) . Việc xét hồ sơ sẽ được thực hiện trong vòng 8 tuần, trong quá trình đó quý vị có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin. Nếu được thông báo cấp visa tạm thời, sinh viên bắt đầu chuyển tiền học phí và sinh hoạt phí cho trường ở New Zealand. Visa sẽ được cấp chính thức khi nhân viên phòng Visa của Tổng Lãnh Sự Quán New Zealand nhận được: bản gốc biên nhận học phí (hoặc bản sao biên nhận học phí được gửi trực tiếp từ trường bằng email đến phòng Visa).

Lưu ý:

Tất cả giấy tờ nếu là bản sao phải được chứng thực bởi phòng công chứng hoặc các cơ quan có thẩm quyền, nếu là tiếng Việt thì phải kèm bản dịch tiếng Anh được thực hiện bởi Phòng Công chứng hoặc các cơ quan có chức năng dịch thuật.

Nên nộp hồ sơ xin thị thực 2 tháng trước khi khóa học bắt đầu để có đủ thời gian cho việc khám sức khỏe, đóng học phí, mua vé máy bay…
Học sinh chỉ được cấp thị thực sinh viên khi ghi danh vào các khóa học được chấp thuận tại một trường được Cơ quan Cấp bằng New Zealand chuẩn

Để biết thêm thông tin về quy trình xin visa du học New Zealand vui lòng liên hệ với chúng tôi

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC - CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Mob : 0986.842.885 - 096.456.0011 - 096.456.0044 - 096.456.0055

 

Bạn đang ở: DU HỌC NEW ZEALAND Visa Du Học New Zealand Quy trình xin visa du học New Zealand

VISA THẲNG VÀO ĐẠI HỌC KONKUK HÀN QUỐC CAMPUS SEOUL KỲ THÁNG 12- 2017

Chat với New Ocean