Du học New Zealand, du học newzealand, tư vấn du học new zealand, học bổng du học newzealand, kinh nghiệm du học new zealand, hệ thống giáo dục new zealand

CẨM NANG DU HỌC NEWZEALAND Tư Vấn Du Học New Zealand Quy định làm thêm khi du học New Zealand

Quy định làm thêm khi du học New Zealand

Tìm việc làm thêm khi du học New Zealand là điều khá phổ biến trong giới du học sinh quốc tế khi tới với xứ đảo kiwi này. Tuy nhiên để đảm bảo bạn không gặp rắc rối trong thời gian học tập và sinh sống tại đây nhất là khi đang tìm kiếm một việc làm thêm, bạn cần nắm rõ những quy định làm thêm khi du học New Zealand sau đây…

Quy định làm thêm khi du học New Zealand

Quy định làm thêm khi du học New Zealand

Những quy định làm thêm khi du học New Zealand

Mới đây nhằm thu hút và tạo điều kiện hơn nữa cho sinh viên quốc tế làm thêm khi du học New Zealand, Cơ quan Di trú của Chính phủ New Zealand đã đưa ra những thay đổi mới trong chính sách visa và việc làm. Những quy định này có hiệu lực từ tháng 1 năm 2014. Chính vì vậy để có thể làm thêm khi du học New Zealand một cách hợp pháp, bạn cần tìm hiểu và nắm chắc những quy định sau đây để tránh những rắc rối có thể xảy ra.

1. Tất cả những sinh viên tham dự khóa học tiếng Anh ở bất cứ trường đại học hoặc tổ chức giáo dục nào thuộc nhóm 1 ở New Zealand với chương trình học kéo dài ít nhất 14 tuần sẽ được phép làm thêm trong thời gian du học.

2. Các du học sinh tham gia các chương trình học có ít nhất 120 tín chỉ trở lên hoăc được phân phối qua ít nhất 2 học kỳ trong thời gian từ 8 tháng trở lên sẽ được phép làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ.

3. Dù bạn tham gia bất cứ chương trình đào tạo nào tạo New Zealan như đại học hay sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) bạn đều được phép làm thêm.

4. Du học sinh được phép làm thêm tối đa 20 giờ mỗi tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Riêng các bạn sinh viên quốc tế du học New Zealand theo dạng nghiên cứu sinh sẽ không bị giới hạn thời gian làm thêm

Những điều cần biết về quy định làm thêm khi du học New Zealand

Những điều cần biết về quy định làm thêm khi du học New Zealand

5. Công việc làm thêm dành cho sinh viên quốc tế tại New Zealand rất đa dạng và phong phú. Các bạn có thể lựa chọn làm việc trong các quán bar, nhà hàng, quán cà phê hoặc các công việc có liên quan đến chuyên ngành học của mình.

6. Mức thu nhập trung bình cho các việc làm thêm khi du học New Zealand dao đông khoảng 14 NZD – 15 NZD cho mỗi giờ làm việc. Mức thu nhập có thể cao hơn khi bạn có chuyên môn và trình độ cũng như làm việc trong các vị trí yêu cầu cao.

Sau những quy định làm thêm khi du học New Zealand được nới lỏng chính là cơ hội tìm việc và định cư tại New Zealand sau khi tốt nghiệp. Chính phủ New Zealand cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể ở lại tìm việc (sử dụng Graduate Job Search Visa) hoặc ở lại làm việc kkhi đã tìm đươc việc làm sau khi tốt nghiệp (sử dụng Graduate Work Experience Visa). Tiếp theo đó khi bạn đã có công viêc ổn định cơ hội định cư lâu dại tại New Zealand không phải là điều khó khăn. Theo thống kê mới đây, ước tính có khoảng 130.000 công việc mới đang chờ đón lao động quốc tế cho tới năm 2016. Đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Theo: Minh Nguyệt

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Hotline : 0986.842.885 - 096.456.0011 - 096.456.0044 - 096.456.0055


Bạn đang ở: CẨM NANG DU HỌC NEWZEALAND Tư Vấn Du Học New Zealand Quy định làm thêm khi du học New Zealand
Chuong trinh uu dai du hoc Khai truong Duong nhien co qua 2018
Chat với New Ocean