Du học New Zealand, du học newzealand, tư vấn du học new zealand, học bổng du học newzealand, kinh nghiệm du học new zealand, hệ thống giáo dục new zealand

CẨM NANG DU HỌC NEWZEALAND Đất Nước Con Người New Zealand Những điều thú vị tại "thành phố sinh viên" Palmerston North

Những điều thú vị tại "thành phố sinh viên" Palmerston North

Thành phố Palmerston North còn được gọi là Student City, là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài chi phí ăn ở và học tập là rẻ nhất so với các thành phố khác của New Zealand, Palmerston North còn được xem là thành phố yên bình và an toàn cho du học sinh.

Palmerston North

Palmerston North - thành phố sinh viên

Palmerston North là thành phố lớn thứ 7 ở New Zealand, cách thủ đô Wellington 140km(khoảng 1h45 phút lái xe), cách thành phố lớn nhất New Zealand (Auckland) khoảng 6-7h lái xe. Từ Palmerston North có thể di chuyển tới các thành phố khác bằng các phương tiện giao thông chính như: máy bay, xe lửa, xe bus, xe hơi. Palmerston North là nơi tập trung của nhiều chuyên gia nghiên cứu và các công trình nghiên cứu lớn của thế giới.

Trước khi du học New Zealand tại Palmerston North bạn hãy thử tìm hiểu những điểm thú vị dưới đây:

Palmerston North giữ vị trí chiến lược nhất ở New Zealand. Bạn sẽ mất khoảng 2,5 giờ về phía bắc để đến Wellington, 8 giờ di chuyển về phía nam để đến thành phố cánh buồm Auckland, 30 phút về phía đông của bờ biển phía tây và 45 phút về phía tây Ruahine, Tararua Ranges và trang trại gió lớn nhất ở phía Nam bán cầu.

Palmerston North được đặt tên để vinh danh Viscount Palmerston, một cựu Thủ tướng Chính phủ của Vương quốc Anh.

Palmerston North sở hữu 1 sân bay quốc tế nhưng lại không có bất cứ chuyến bay quốc tế nào. Trước đây, Freedom Air được sử dụng để bay giữa các thành phố thịnh vượng và bờ biển phía tây Australia, nhưng họ đã dừng lại vào tháng 3 năm 2008.

Palmerston North bus

Chỉ có 12 tuyến xe bus tại Palmerston North

Chỉ có 12 tuyến xe buýt ở Palmerston North. Tần số khoảng một lần mỗi 30-60 phút. Sáu trong số các xe buýt dẫn đến Massey University thông qua các tuyến đường khác nhau. Tin tốt duy nhất nó đem lại chính là học sinh sẽ được đi xe hoàn toàn miễn phí.

Các trung tâm mua sắm ở Palmerston North được gọi là The Plaza . Có là chỉ có 1 rạp chiếu phim (một số rạp chiếu phim, tất nhiên) ở thành phố này. Rất may, có một số cửa hàng xung quanh cho mua sắm chung.

Thành phố Palmerston North được bố trí trông khá giống một mạng lưới với hình vuông ở trung tâm. Thậm chí nơi đây còn được đặt tên là The Square - một công viên 7 ha với các trang web và tên thành phố được bao quanh bởi các bãi cỏ, vườn hoa, cây xanh, đài phun nước.

Mặc dù mang vẻ ngoài khá nhàm chán và tẻ nhạt nhưng có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết người dân địa phương và sinh viên du học New Zealand lại đặt cho Palmerston North cái tên “thịnh vượng” bởi sự ấm áp và nồng hậu của người dân nơi đây.

Palmerston North được gọi là “Thành phố sinh viên, bởi vì hơn một nửa dân số của thành phố là dưới tuổi 33. Một phần lớn được thực hiện của sinh viên tại Đại học Massey, Universal College of Learning và Cao đẳng Quốc tế Thái Bình Dương.

Lễ hội Sakura tổ chức tại palmerston north năm 2010

Lễ hội Sakura tổ chức tại khuôn viên Trường Cao đẳng Quốc tế Thái Bình Dương năm 2010

Có một lễ hội Sakura tổ chức tại khuôn viên Trường Cao đẳng Quốc tế Thái Bình Dương hàng năm, thường là vào thứ bảy thứ ba trong tháng chín (mùa xuân bắt đầu vào tháng Chín). Nó là một kỷ niệm của màu sắc và nền văn hóa – nhiều sinh viên Nhật Bản mặc Kimono của họ và các buổi biểu diễn truyền thống Châu Á.

Đăng ký du học

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC - CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Mobile : 098.424.0033 - 096.456.0011 - 096.456.0044

Bạn đang ở: CẨM NANG DU HỌC NEWZEALAND Đất Nước Con Người New Zealand Những điều thú vị tại "thành phố sinh viên" Palmerston North
Chuong trinh uu dai du hoc Khai truong Duong nhien co qua 2018
Chat với New Ocean