Du học New Zealand, du học newzealand, tư vấn du học new zealand, học bổng du học newzealand, kinh nghiệm du học new zealand, hệ thống giáo dục new zealand

CẨM NANG DU HỌC NEWZEALAND Đất Nước Con Người New Zealand New Zealand - Thiên đường của cuộc sống du học

New Zealand - Thiên đường của cuộc sống du học

New Zealand là một đất nước trong lành, an toàn và xinh đẹp. Nổi tiếng với những sản phẩm về nông nghiệp như sữa, thịt cừu, bò và các loại hoa quả đặc trưng của vùng đất nhiệt đới. Người dân  nơi đây nhân hậu, nồng nàn, hiếu khách và rất đỗi hiền hòa. Chính bởi vậy cuộc sống hằng ngày của người New Zealand không chỉ yên bình, tĩnh lặng mà luôn tràn ngập tiếng cười và tình yêu. Từ đó nhiều người luôn cho rằng New Zealand là thiên đường của cuộc sống du học. Chúng ta cùng xem nếu bạn tới du học New Zealand thì cuộc sống có thể sẽ thế nào nha.

Du học New Zealand - Thiên đường du học cho bạn

Du học New Zealand - Thiên đường du học cho bạn

Cuộc sống du học New Zealand - Thiên đường du học

New Zealand là một quốc gia đa sắc tộc. Phần lớn là người da trắng gốc châu Âu (78%), người Maori (14.6%) và người châu Á (9.2%) nhưng hiện nay số lượng người châu Á nhập cư vào New Zealand ngày càng tăng lên. Theo dự kiến khoảng 10 năm nữa số lượng người châu Á sẽ đông hơn cả người Maori

Người dân New Zealand nổi tiếng về sự thân thiện thoải mái, sự nồng nhiệt của họ đối với du khách nước ngoài và thái độ "tự giải quyết" mọi việc trong cuộc sống hàng ngày. Đi ăn tiệm là một thú vui nhàn rỗi của người dân New Zealand và có rất nhiều loại nhà hàng, quán ăn và cửa hàng bán thực ăn nhanh để chọn lựa nhưng bữa ăn tối được xem như bữa ăn chính của hầu hết người New Zealand.

Các loại  thực phẩm của họ rất đa dạng từ thực phẩm bản địa cho đến hàng nhập khẩu. New Zealand là nước sản xuất chính thịt cừu, nai và bò, và sản phẩm từ sữa thì tràn ngập và rẻ tiền. Thiên nhiên New Zealand có thể cung cấp phần lớn các loại trái cây và rau quả mà người dân nước này cần.

Người dân New Zealand rất yêu thể thao và các công tác từ thiện, tình nguyện. Đến du học New Zealand bạn sẽ luôn nhìn thấy những người New Zealand đứng ngoài đường phố, trong khu mua sắm, dưới ánh nắng chói chang để kêu gọi mọi người tham gia đóng góp từ thiện bằng cách mua hoa và bánh kẹo.

Họ rất lịch sự, nếu đi ngang qua mặt bạn hoặc đi vượt mặt bạn họ sẽ nói:" Excuse me" để xin phép. Khi tham gia giao thông trên các phương tiện công cộng họ sẵn sàng nhường ghế cho trẻ em, người già và phụ nữ có thai...

Cuộc sống thanh bình của sinh viên du học New Zealand

Cuộc sống thanh bình của sinh viên du học New Zealand

Các thành phố và thị trấn của New Zealand có nguồn nước công cộng rất tốt, ở tất cả các nơi thì nước máy rất trong và uống được trực tiếp.

Việc di chuyển khi du học New Zealand thuận tiện bởi hệ thống vận chuyển công cộng nối dài cùng, xe khách, xe lửa với các dịch vụ hàng không dân dụng (24 hãng hàng không quốc tế lớn và hai hãng nội địa).

Người New Zealand có khuynh hường hoạt động ngoài trời, những môn được ưa thích ở đây là trượt tuyết, đánh golf, trượt nước, chơi các môn thể thao đội nhóm (như bóng tròn, rugby hay bóng bầu dục) cùng với các môn thể thao mạo hiểm khác như lướt sóng, lặn, trượt tuyết trên ván và leo núi.

Phần lớn người New Zealand theo đạo Công giáo; Các tôn giáo khác cũng có mặt ở đây và đều được tôn trọng.

Với một nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, thiên nhiên tươi đẹp và con người nhân ái, chan hòa. New Zealand quả thực là một trong những điểm đến kỳ thú không chỉ đối với du khách nước ngoài mà với cả những du học sinh yêu mến đất nước này, mong muốn được sống trong một môi trường lành mạnh, được rèn luyện và phát triển bản thân cả về tri thức lẫn vốn sống và tâm hồn.

Nguồn: Sưu tầm

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Hotline : 0986.842.885 - 096.456.0011 - 096.456.0044 - 096.456.0055

Bạn đang ở: CẨM NANG DU HỌC NEWZEALAND Đất Nước Con Người New Zealand New Zealand - Thiên đường của cuộc sống du học
Chuong trinh uu dai du hoc Khai truong Duong nhien co qua 2018
Chat với New Ocean