Du học New Zealand, du học newzealand, tư vấn du học new zealand, học bổng du học newzealand, kinh nghiệm du học new zealand, hệ thống giáo dục new zealand

HỆ THỐNG GIÁO DỤC Đại Học Và Sau Đại Học Học viện công nghệ Manukau học viện công nghệ hàng đầu New Zealand

Học viện công nghệ Manukau học viện công nghệ hàng đầu New Zealand

Nằm tại thành phố cánh buồm – Auckland thơ mộng, sở hữu hệ thống máy tính lớn nhất đất nước chim Kiwi đồng thời bên cạnh chương trình giảng dạy chuẩn thế giới,… là những lý do bạn nên bắt đầu giấc mơ công nghệ của mình tại Học viện công nghệ Manukau (MIT) khi du học New Zealand.

Đôi nét về Học viện công nghệ Manukau

Trường nằm tại thành phố Manukau – một phần của khu đô thị Auckland, cửa ngõ vào New Zealand, Học viện công nghệ Manukau (MIT) là một trong những học viện công nghệ hàng đầu tại New Zealand.

Học viện công nghệ Manukau

Khuôn viên Học viện công nghệ Manukau

Được thành lập năm 1970, trải qua quá trình phát triển và không ngừng vươn lên, đến nay Học viện công nghệ Manukau đã trở thành một trong những ngôi trường danh tiếng của New Zealand chuyên đào tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin. Chính vì vậy không quá khi nói trở thành sinh viên của MIT tức là bạn đã lựa chọn cho mình một cơ sở giáo dục danh tiếng hay cơ hội tiếp cận với hệ thống máy tính lớn nhất New Zealand. Đây cũng đồng thời là cơ hội hoàn hảo để bạn khám phá Manukau và thành phố cánh buồm Auckland xinh đẹp.

Những điều tuyệt vời khi theo học tại Học viện công nghệ Manukau

Với những bãi biển đẹp, những ngôi nhà gỗ, bờ vịnh tô điểm vài cánh buồm, khu rừng tự nhiên rậm rạp và các đô thị trung tâm sầm uất đã khiến Auckland trở thành một thành phố đẳng cấp thế giới. Cộng thêm vào đó là khí hậu ôn đới, mùa hè khô và ấm áp với nhiệt độ ban ngày trung bình là 19-25o C, trong khi nhiệt độ mùa đông mát mẻ hơn một chút, khoảng 12-18o C.

Auckland

Auckland - thành phố cánh buồm

Tại Auckland, tinh thần độc đáo của Manukau được tạo nên từ sự hòa trộn của ảnh hưởng nông thôn, công nghiệp và đô thị ven biển. Nhiều khu vực vẫn còn là đất nông nghiệp nhưng đồng thời đó là một trung tâm công nghiệp và thương mại phát triển mạnh mẽ. Khu vực đô thị phản ánh một cộng đồng đa văn hóa sôi động, bao gồm cả cư dân quần đảo Polynesia lớn nhất thế giới, nơi bạn có thể thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc hay thăm thú những nhà hát mới nhất và có thể tới Sylvia Park – trung tâm mua sắm lớn nhất của New Zealand.

Đối với những người yêu thích hoạt động ngoài trời, Manukau có bờ biển dài 320 km, Vườn bách thảo Auckland và các công viên tuyệt đẹp. Rải rác trong khu vực còn có sân chơi, các công trình biển, sân thể thao và rất nhiều vườn nho ở khu vực lân cận.

Những ưu điểm khi theo học tại Học viện công nghệ Manukau

Học viện công nghệ Manukau là đơn vị dẫn đầu trong giáo dục kỹ thuật và dạy nghề với môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Với 7 khoa và 13 trường, Manukau cung cấp 168 chương trình trong 36 lĩnh vực. Trong đó các lĩnh vực thế mạnh bao gồm: Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông ứng dụng, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Điện cơ, Du lịch – khách sạn, Marketing, Y học, Hàng hải, Giáo dục, Thể thao, Thương mại,…

Cơ sở vật chất tại Học viện công nghệ Manukau

Cơ sở vật chất hiện đại tại Học viện công nghệ Manukau

Theo học tại Học viện công nghệ Manukau khi du học New Zealand, bạn có hơn 1.500 sự lựa chọn về các khóa học với nhiều cấp độ từ chứng chỉ đến cử nhân. Chương trình đào tạo của Manukau cũng được xây dựng theo cơ cấu thích hợp để sinh viên có thể học lên từ Chứng chỉ đến bằng Cao đẳng và Đại học.

Học viện công nghệ Manukau nhận thức rõ giá trị mang đến cho sinh viên thông qua các lớp học nhỏ với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, cung cấp cho sinh viên trang thiết bị hiện đại, môi trường trong lành, giao thông thuận tiện. Bên cạnh đó, bằng cấp Đại học của Viện Công nghệ Manukau có giá trị tương đương với bằng cấp của các trường đại học khác và được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Chương trình học của Đại học Auckland tại Manukau cũng giúp sinh viên có thể nhận được bằng đại học của Đại học Auckland tại trường MIT (BBIM và BVA). Riêng về chuyên ngành quản trị khách sạn và nhà hàng, MIT cung cấp các khoá học với các chứng chỉ trong lĩnh vực nấu ăn cao cấp, café và quản lý nhà hàng, quản lý Khách sạn, bằng thực hành nấu ăn, bằng quản lý khách sạn. Ngoài ra còn có chứng chỉ quốc gia về nướng bánh, nấu ăn trong khách sạn và bằng quốc gia chuyên ngành quản lý khách sạn.

Điều kiện nhập học

- Khóa học Tiếng Anh:

  • Level 2,3: Không cần có IELTS
  • Level 4 trở lên: IELTS 5.0

- Hệ Cao đẳng

  • IELTS: 5.0
  • Điểm tổng kết cấp III: 6.0

- Chương trình Dự bị: IELTS: 5.0

- Hệ Đại Học

  • IELTS: 5.5 – 7.0
  • Hoàn thành xong 1 năm chương trình Đại học tại Việt Nam

Học phí các khóa học tại Học viện công nghệ Manukau MIT

Học phí các khóa học tại MIT khá hợp lý. Các khóa học chính của Học viện công nghệ Manukau có giá từ 15.250 – 18.400 NZD/năm (280 triệu–338 triệu VNĐ), riêng chương trình cử nhân lấy bằng Đại học Auckland là 23.250 NZD (~400 triệu VNĐ). Chi phí nhà ở khoảng 120 NZD/tuần và chi phí ăn uống là 99 NZD/tuần. Đặc biệt, hàng năm Manukau cung cấp rất nhiều loại học bổng trị giá 3,000 NZD – 18,000 NZD cho sinh viên xuất sắc.

Với lợi thế về lịch sử, vị trí và chất lượng đào tạo hàng đầu, mỗi năm trường thu hút 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, vùng Trung Đông và các quốc đảo ở Thái Bình Dương.

Đăng ký du học

Rinh học bổng du học giá trị cùng công ty tư vấn du học New Ocean !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC - CÔNG TY NEW OCEAN

Add : Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Mobile : 098.424.0033 - 096.456.0011 - 096.456.0044

Bạn đang ở: HỆ THỐNG GIÁO DỤC Đại Học Và Sau Đại Học Học viện công nghệ Manukau học viện công nghệ hàng đầu New Zealand
Chuong trinh uu dai du hoc Khai truong Duong nhien co qua 2018
Chat với New Ocean