Du học New Zealand, du học newzealand, tư vấn du học new zealand, học bổng du học newzealand, kinh nghiệm du học new zealand, hệ thống giáo dục new zealand

HỆ THỐNG GIÁO DỤC Đại Học Và Sau Đại Học Du học New Zealand tại Đại học Lincol danh tiếng

Du học New Zealand tại Đại học Lincol danh tiếng

Đại học Lincoln (Lincoln University) là một trong tám trường đại học công lập tại New Zealand. Trường có lịch sử 125 năm hình thành và phát triển. Tới nay có 4.500 sinh viên đến từ 60 quốc gia đang theo học và nghiên cứu. Nhà trường cung cấp nhiều chương trình học đa dạng, bao gồm: các chứng chỉ, văn bằng đại học và sau đại học. Các khóa học được cung cấp trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, kế toán, kinh tế, kỹ thuật, tài chính, truyền thông, quản lý, khoa học xã hội, du lịch, giao thông vận tải, máy tính, tiếp thị và nhiều ngành nghề khác.

Đại học Lincoln New Zealand

Lịch sử phát triển của Đại học Lincoln

Đại học Lincoln được thành lập vào năm 1878 với tiền thân là tổ chức giáo dục về Nông nghiệp. Ban đầu nhà trường liên kết với Đại học Canterbury và đón học sinh khóa đầu tiên vào năm 1880.

Năm 1961, nhà trường chính thức được đổi tên thành Cao đẳng Lincoln và trở thành một bộ phận của Đại học Canterbury.

Năm 1990, Đại học Lincoln chính thức tách khỏi Đại học Canterbury và trở thành trường Đại học Quốc gia độc lập cho tới ngày nay.

Các chương trình đào tạo của nhà trường

Với tiền thân là tổ chức giáo dục về lĩnh vực nông nghiệp cho nên Đại học Lincoln luôn đẩy mạnh phát triển nghiên cứu với thế mạnh là nghiên cứu nông nghiệp và sinh học nông nghiệp. Ngoài ra, nhà trường còn thu hút sinh viên quốc tế tới theo học bởi nhiều chuyên ngành thế mạnh khác về khoa học, xã hội và thương mại như: kinh doanh nông nghiệp, thương mại, quản lý môi trường và quy hoạch, kiến trúc cảnh quan, quản lý thể thao và vui chơi giải trí, khoa học, phần mềm và công nghệ thông tin, du lịch, trông nho và chế biến rượu nho, …

Chương trình học tập tại Đại học Lincoln New Zealand

Đặc biệt vào năm 2007, theo báo cáo của Quỹ Nghiên cứu New Zealand, trường Đại học Lincoln là đơn vị đạt mức tăng trưởng nhanh nhất về ngân sách hỗ trợ cho nghiên cứu và ngân sách hoạt động nghiên cứu trên đầu người cao nhất. Điều này chứng tỏ nhà trường rất quan tâm và đẩy mạnh việc phát triển nghiên cứu trên các lĩnh vực đào tạo.

Ngoài các khóa học chuyên ngành, Đại học Lincoln còn cung cấp cho sinh viên các khóa học tiếng Anh học thuật (CEAP). Đây là khóa học dành cho các sinh viên chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được học tập tại trường Lincoln.

Một điểm đặc biệt nữa trong chương trình học của Đại học Lincoln đó là chương trình giảng dạy và học tập rất linh hoạt. Điều này giúp sinh viên có thể lựa chọn và học tập theoc cách tốt nhất cho tương lai của mình.

Khuôn viên nhà trường

Đại học Lincoln nằm ở Canterbury, cách trung tâm thành phố Christchurch – thành phố lớn nhất của khu South Island của New Zealand chưa đến nửa giờ đồng hồ di chuyển.

Khí hậu tại nơi đây khá lý tưởng cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Nhiệt độ dao động từ 11ºC tới 22ºC, điều này có nghĩa là thời tiết sẽ không quá nóng vào mùa hè và không quá lạnh vào mùa đông.

Khuôn viên Đại học Lincoln New Zealand

Trường Đại học Lincoln luôn tự hào về vẻ đẹp của khuôn viên nhà trường. Trường sở hữu khu đất rộng 58ha với phong cảnh đẹp lộng lẫy, xanh mát với các tiện nghi hộc tập hiện đại và cao cấp. Trường có 4 khu học xá chính tại Auckland, Wellington, Christchurch và Dinedin. Các khu học xá có sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, được bao quanh bởi cây xanh và không gian có lối kiến trúc mở. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những tiện ích cho mình như quán café, internet, sân thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm, … Ngoài ra, để hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, trường có một trung tâm hỗ trợ sinh viên luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ về nhà ở khi bạn có nhu cầu.

Ký túc xá

Ký túc xá của Đại học Lincoln nằm ngay trong khuôn viên trường đáp ứng chỗ ở cho 600 sinh viên trong suốt năm học. Ký túc xá có nhiều dạng phòng khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của sinh viê, bao gồm: phòng ở cung cấp 3 bữa ăn, phòng tự nấu ăn và phòng được cung cấp 1 bữa tối. Nếu sinh viên thuê nhà ở bên ngoài ký túc xá hay với với nahf bản xứ thì có thể sử dụng dịch vụ xe bus với nhiều tuyến trong ngày để đi lại rất thuận tiện.

Bản đồ đại học Lincoln

Các khóa học tại Đại học Lincoln

1. Khóa dự bị đại học

Khóa dự bị của trường Đại học Lincoln cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng và kỹ năng học tập căn bản đề có thể bước vào khóa học cử nhân một cách hiệu quả nhất. Khóa học này bao gồm 3 chương trình chính như sau:

Certificate in University Studies

 • Thời gian học: 1 kì
 • Điều kiện nhập học: có học lực đạt 6.5; IELTS 5.0 hoặc TOEFL 52
 • Học phí toàn khóa học: 8,500 NZD

Diploma in University Studies

 • Thời gian học: 3 kì
 • Điều kiện nhập học: có học lực đạt 7.0; IELTS 5.5 hoặc TOEFL 61
 • Học phí toàn khóa học: 33,000 NZD

Diploma in University Studies

 • Thời gian học: 2 kì
 • Điều kiện nhập học: học lực đạt 8,0; IELTS 5.5 hoặc TOEFL 61
 • Học phí toàn khóa học: 24,000 NZD

Khóa học cứ nhân tại Đại học Lincoln

2. Khóa cử nhân

Chương trình Cử nhân tại Đại học Lincoln từ năm 2014 có những thay đổi mới hấp dẫn. Thay vì phải học 4 năm (bao gồm 1 năm dự bị và 3 năm đại học) như tất cả các trường đại học khác tại New Zealand, thì nay sinh viên Lincoln sẽ có thể kết thúc khóa học của mình trong vòng 3 năm với 2 bằng (bằng cao đẳng và bằng đại học). Để theo học khóa học này, sinh viên có thể chọn một trong 4 cách sau:

 • Với sinh viên có học lực 6.5 trở lên + IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 5.0) sẽ mất 4 năm để học theo lộ trình: Certificate in University (1 kì) → Diploma in University Studies (3 kì) → Đại học năm 2.
 • Với sinh viên có học lực 7.0 trở lên + IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.5) sẽ mất 3,5 năm để học theo lộ trình: Diploma in University Studies (3 kì) → Đại học năm 2.
 • Với sinh viên có học lực 7.0 trở lên + IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5) sẽ mất 3 năm để theo học đúng lộ trình đại học thông thường từ năm thứ nhất tới năm thứ 3.
 • Với sinh viên có học lực 8.0 trở lên + IELTS 6.0 (không  kĩ năng nào dưới 5.5) sẽ mất 3 năm để học theo lộ trình: Diploma in University Studies (2 kì) → Đại học năm 2.

Với cách học như thế này, sinh viên không chỉ tiết kiệm thời gian học tập mà còn tiết kiệm học phí và chi phí sinh hoạt trong 1 năm học (tương đương với việc tiết kiệm từ 30,000 NDZ tới 35,000 NZD). Đây thực sự là con đường ngắn nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất để có thể lấy được bằng đại học tại New Zealand.

3. Khóa học Thạc sĩ

 • Điều kiện nhập học: tốt nghiệp đại học; học lực 7.0 trở lên; IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL 90.
 • Học phí: khoảng 15,000 NZD/năm
 • Học bổng: giảm 10,000 NZD (automatic – không cần đăng ký xin học bổng) cho tất cả sinh viên Việt Nam có học lực từ 7.5 trở lên và đủ trình độ tiếng Anh.

4. Khóa học tiếng Anh

Với trường hợp học sinh không đủ trình độ tiếng Anh có thể theo học khóa học tiếng Anh kéo dài từ 14 tới 16 tuần nhằm giúp sinh viên đảm bảo có đủ khả năng ngoại ngữ trước khi bắt đầu khóa học chính.

Học phí: 420 NZD/tuần. Tuy nhiên học phí tiếng Anh sẽ được chuyển trả vào học phí khóa chính khi sinh viên kết thúc khóa học tiếng. Điều này cũng có nghĩa, nếu sinh viên cam kết học khóa học chính sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Anh của nhà trường thì khóa học tiếng Anh sẽ hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, với khóa học tiếng Anh miễn phí, giảm thiểu thời gian học Đại học và học bổng 10,000NZD cho khóa học Thạc sĩ, rõ ràng Đại học Lincoln đã mang tới những chính sách hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế và trở thành một trong những điểm lý tưởng cho bất cứ ai muốn đi du học New Zealand.

Liên hệ để được tư vấn và có cơ nhận các suất học bổng du học hấp dẫn !

Đăng ký du học New Zealand

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC NEW ZEALAND – CÔNG TY DU HỌC NEW OCEAN

Địa chỉ : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại : ( 04 ) 353.783.11

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Hotline : 0986.842.885 - 096.456.0011 - 096.456.0044 - 096.456.0055


Bạn đang ở: HỆ THỐNG GIÁO DỤC Đại Học Và Sau Đại Học Du học New Zealand tại Đại học Lincol danh tiếng
Chuong trinh uu dai du hoc Khai truong Duong nhien co qua 2018
Chat với New Ocean