danh sách 5 trường THPT New Zealand học phí rẻ chất lượng tốt
Tư vấn du học New Zealand

danh sách 5 trường THPT New Zealand học phí rẻ chất lượng tốt

Du học sớm tại New Zealand hiện đang là xu hướng của nhiều gia đình Việt. An ninh xã hội bảo đảm, chất lượng đào tạo tốt là những điểm mạnh của hệ thống THPT New Zealand. Thông thường, học phí một năm của các trường THPT New Zealand vào khoảng 17000 NZD đến khoảng 30000 NZD. Tuy nhiên, có những trường học phí khá hợp lí ( dưới 15000 NZD) mà chất lượng đào tạo vẫn tốt. Dưới đây là danh sách 5 trường THPT New Zealand học phí rẻ chất lượng tốt.

danh sách 5 trường THPT New Zealand học phí rẻ chất lượng tốt.
danh sách 5 trường THPT New Zealand học phí rẻ chất lượng tốt.

5 trường THPT New Zealand học phí rẻ – Trường trung học Pukekohe

 • Học phí: 13500 NZD/năm

Mở đầu cho top 5 trường THPT New Zealand học phí rẻ chất lượng tốt là Trường trung học Pukekohe, New Zealand.

Trường trung học Pukekohe được thành lập năm 1921 dành cho cả nam và nữ sinh. Chương trình của trường trải dài từ lớp 9 đến lớp 13 (từ 13-18 tuổi). Với sứ mệnh học sinh là trung tâm của mọi sự quan tâm, mục tiêu của trường là cung cấp một môi trường an toàn, bổ ích và cạnh tranh.

Học sinh theo học tại Trường trung học Pukekohe có nhiều cơ hội phát triển cá nhân. Các em được khuyến khích tham gia vào hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật.

Cơ sở vật chất của trường đầy đủ và tiện nghi. Phòng thể dục, phòng hợp xướng, phòng nhạc, sân cỏ,…. đều được tân trang. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình chuyên nghiệp.

Tìm hiểu thêm về trường tại: https://newocean.edu.vn/university/truong-trung-hoc-pukekohe

Trường trung học Henderson

 • Học phí: 14,000 NZD
Trường trung học Henderson
Trường trung học Henderson

Kế tiếp, danh sách 5 trường THPT New Zealand học phí rẻ chất lượng tốt sẽ đề cập đế Trường trung học Henderson. Đây là một trường trung học hàng đầu ở Auckland. Trong nhiều năm qua, trường luôn tự hào vì thành tích học tập và rèn luyện thể thao của học sinh. Những điều nổi bật của trường Trường trung học Henderson:

 • Môi trường học tập tốt
 • Học phí hợp lí với sinh viên quốc tế
 • Chương trình đào tạo chất lượng đi kèm các chương trình ngoại khóa đa dạng
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tinh trình độ cao
 • Cơ sở vật chất tiện nghi
 • Trường có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh như homestay, tư vấn,…
 • Chương trình hỗ trợ tiếng Anh miễn phí

Tìm hiểu thêm về trường tại: https://newocean.edu.vn/university/truong-trung-hoc-henderson

Trường trung học James Hargest

 • Học phí: 14000 NZD/năm

Không nổi tiếng như Auckland, Invercargill cũng có một trường học trong danh sách 5 trường THPT New Zealand học phí rẻ chất lượng tốt.

Trường trung học James Hargest được thành lập năm 1985. Trải qua hơn 30 năm hoạt động và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích tuyệt vời. Điểm thu hút của trường là môi trường học tập thân thiện, gắn bó khăng khít. Trường ưu tiên hàng đầu việc rèn luyện đạo đức cho học sinh.

Trường trung học James Hargest tọa lạc ở thành phố Invercargill. Đây là thành phố lớn nhất phía Nam New Zealand. Tại đây, chi phí sinh hoạt thấp nhưng hội tụ nhiều nét văn hóa độc đáo. Chính vì vậy, đời sống của học sinh tại đây cũng rất đặc sắc và đầy trải nghiệm mới mẻ.

Tìm hiểu thêm về trường: https://newocean.edu.vn/university/truong-trung-hoc-james-hargest

Trường trung học Manurewa

 • Học phí: 13,000 NZD/năm

Sẽ thật thiếu sót khi danh sách 5 trường THPT New Zealand học phí rẻ chất lượng tốt không đề cập đến Trường Trung học Manurewa.

Manurewa cung cấp chương trình ngôn ngữ được đánh giá cao. Chương trình này định hướng ngôn ngữ cho các học sinh từ các quốc gia không nói tiếng Anh. Giáo viên của trường là những người rất nhiệt tình. Họ sẽ sắp xếp chỗ ở và tư vấn các khóa học, lịch học với sinh viên quốc tế. Trường Trung học Manurewa cũng đẩy mạnh khuyến khích học sinh tham gia ngoại khóa và câu lạc bộ. Trường có ban nhạc, dàn hợp xướng,…

Trường trung học Manurewa may mắn có quan hệ đối tác với các trường học ở Trung Quốc và Nhật Bản.

 • Trường số 1 Jingmen, Trung Quốc
 • Trường Trung học số 1 Yi Chun, Trung Quốc
 • Trường Utsunomiya, Nhật Bản

Tìm hiểu thêm về trường tại: https://newocean.edu.vn/university/truong-trung-hoc-manurewa

Trường Trung học Glendowie

 • Học phí: 14,000 NZD/năm

Trường cuối cùng được New Ocean đề cập trong danh sách 5 trường THPT New Zealand học phí rẻ chất lượng tốt là Glendowie.

Glendowie tự hào mang đến cho học sinh chương trình giáo dục chất lượng nhất. Trường Trung học Glendowie cung cấp đầy đủ các chương trình học từ lớp 9 đến lớp 13. Chương trình của trường chia làm hai khóa học : khóa học cơ bản và khóa học năng khiếu. Các môn năng khiếu gồm: âm nhạc, kịch, múa,…

Là một trường quốc tế, hàng năm trường Trung học Glendowie thu hút rất nhiều học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, số học sinh Đông Nam Á chiếm 4%. Trường có những chính sách ưu tiên tuyệt vời cho học sinh quốc tế. Học viên được trường sắp xếp ở cùng người bản xứ nơi có sự quan tâm của người lớn. Học sinh không được phép sống trong nhà trọ hoặc các căn hộ cho thuê. Nhà trường có danh sách cụ thể những gia đình bản xứ nhận chăm sóc học sinh của họ, tiêu chuẩn nhà ở được lựa chọn cẩn thận và có mối liên hệ thường xuyên với nhà trường.

Tìm hiểu thêm về Trường Trung học Glendowie

https://newocean.edu.vn/university/truong-trung-hoc-glendowie-new-zealand

Đoạn kết

Trên đây là danh sách 5 trường THPT New Zealand học phí rẻ chất lượng tốt. Hi vọng bài viết sẽ cho các phụ huynh và học sinh cập nhật thêm nhiều thông tin để chọn trường du học phù hợp. Để được tư vấn trực tiếp và hướng dẫn các thủ tục du học, xin đừng bỏ lỡ buổi hội thảo thường năm tới đây của New Ocean:

 • Tại Hà Nội:
  Ngày 16/03, sáng thứ 7 9h – 12h tại Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh
 • Tại Tp. Hồ Chí Minh
  Ngày 17/03, sáng Chủ Nhật 9h – 12h, Sai Gon Palace 56-66 – Nguyễn Huệ – Quận 1
 • Tại Vũng Tàu
  Ngày 17/03, chiều tối Chủ Nhật 16h -19h, Grand Palace Hotel – Số 1 Nguyễn Trãi

Mọi thắc mắc quý phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Đăng bình luận